Cách xử lý: nhập đúng mã số mà không mở được két sắt Hòa Phát

Cách xử lý: nhập đúng mã số mà không mở được két sắt Hòa Phát

Monday,
17/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát sau một thời gian sử dụng có thể sẽ xảy ra trường hợp đã nhập đúng mã số nhưng không mở được két sắt, vậy cách xử lý trường hợp này như thế nào mà không cần phải gọi nhân viên kỹ thuật hay thợ sửa khóa, các bạn hãy cùng tìm hiểu tại bài viết cách xử lý: nhập đúng mã số mà không mở được két sắt Hòa Phát này nhé.

Nhập đúng mã số nhiều lần nhưng không mở được két sắt:

  • Đầu tiên khi gặp trường hợp này bạn cần đảm bảo rằng đã sử dụng đúng chìa khóa của chiếc két sắt, sau khi đã nhập đúng mã số các bạn hãy xoay chìa khóa mở két như mọi khi, sau đó cầm vào tay gạt hay núm xoay chốt an toàn gạt tay nắm lên từ từ và lắc cánh cửa theo hướng đẩy vào đẩy ra bởi những chiếc két sắt cao cấp thường được làm với độ kín khít cao nên thỉnh thoảng vẫn xảy ra trường hợp chênh lệch áp suất khiến cánh cửa bị hút chặt lại không thể mở ra một cách nhẹ nhàng được. Nếu như cách này không được thì nên kiểm tra lại có phải hệ thống chốt khóa đã hỏng thật.

Nhập đúng mã số nhiều lần nhưng không mở được két sắt

Nhập đúng mã số nhiều lần nhưng không mở được két sắt

Xem thêm: Cách sử dụng két sắt vân tay khi mới mua

Núm xoay tự động di chuyển, mã số bị trượt sang số khác:

  • Đây là một trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng két sắt khóa cơ , trong quá trình sử dụng khi quay đến vòng cuối cùng núm xoay mã số thường di chuyển lên hoặc  xuống chứ không nằm đúng vị trí mã số mở két sắt. Trường hợp xảy ra có nhiều nguyên nhân có thể do chênh lệch áp suất hoặc do núm xoay bị lỏng, ổ đĩa mã số lệch...

  • Để mở két sắt khi xoay đến vòng cuối thì khi mở các bạn hãy giữ nguyên núm xoay mã số đồng thời gạt tay cầm trên cánh cửa để mở két sắt, tiến hành kiểm tra xem nguyên nhân có phải do chênh lệch áp suất, nếu không phải thì nên yêu cầu hỗ trợ từ kỹ thuật.

Núm xoay tự động di chuyển, mã số bị trượt sang số khác

Núm xoay tự động di chuyển, mã số bị trượt sang số khác

Xem thêm: Két sắt chất lượng tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào

Núm xoay mã số két sắt bị kẹt không xoay được:

  • Két sắt khóa cơ cũng có trường hợp khi sử dụng thì núm xoay mã số bị kẹt khó xoay đến vị trí mã số, với trường hợp này các bạn hãy làm theo cách sau: vặn tay gạt chốt an toàn theo chiều mở khóa thông thường, sau đó bạn giữ tay cầm ở vị trí này và vặn núm khóa tiếp tục  nhập đủ 3 số trong bộ mã số khóa, khi xoay núm mã số thì nên xoay từ từ, vừa xoay vừa rung lắc núm xoay mã số việc rung lắc này có thể làm cho các số hết bị kẹt vừa xoay vừa rung đến vòng cuối cùng.

  • Ngoài những nguyên nhân còn có một vài nguyên nhân khách quan khác dẫn tới không mở được két sắt như: ổ khóa chính bị hỏng không xoay được chìa khóa, có người đã thay đổi mã số két sắt....Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân trước khi quyết định gọi thợ sửa khóa hay nhân viên kỹ thuật.

  • Đối với két sắt vân tay khi gặp trường hợp này thì các bạn hãy mở bằng chìa khóa giải cứu, tháo pin ra lắp lại hoặc thay pin mới rồi thử lại xem khóa vân tay có hoạt động bình thường không.

Núm xoay mã số két sắt bị kẹt không xoay được

Núm xoay mã số két sắt bị kẹt không xoay được

Trên đây là một vài phương pháp để các bạn có thể tự khắc phục những vấn đề khi không mở được két sắt Hòa Phát, sau khi đã thử những cách trên mà không mở được két sắt thì các bạn hãy gọi những thợ sửa két sắt chuyên nghiệp, hay liên hệ nhờ hỗ trợ từ những kỹ thuật viên của đại ly cung cấp két sắt.

Quý khách lưu ý gọi thợ sửa két sắt chuyên nghiệp hay kỹ thuật viên chính hãng khi sửa két sẽ chỉ khoan khi ổ khóa hỏng chứ không bao giờ khoan vào mặt cánh cửa két sắt. Nếu như quý khách đang muốn sửa két sắt hay tìm thợ sửa khóa két sắt Hòa Phát chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm hãy liên hệ ngay tới tổng đài: 1800.9235, để xem nhiều tin tức và mẹo hay khi sử dụng két sắt các bạn có thể xem thêm tại: https://ketsathoaphat.com.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo