Két sắt chất lượng tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào

Két sắt chất lượng tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào

Saturday,
01/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Trên  thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu két sắt được sản xuất trong nước cho đến nhập khẩu, rất đa dạng về mẫu mã kích thước và kiểu dáng cùng với những lời quảng cáo có cánh điều này làm cho khách hàng rất phân vân và không biết nên lựa chọn sử dụng loại két sắt nào thì phù hợp, để mua được một chiếc két sắt chất lượng tốt mà lại tiết kiệm được chi phí thì các bạn nên nắm rõ két sắt chất lượng tốt cần đảm bảo những tiêu chí nào.

két sắt hoà phát

két sắt hoà phát

Chất liệu của két sắt:

- Một chiếc két sắt chất lượng tốt phải được làm từ những nguyên vật liệu chất lượng cao như: thép không gỉ, inox, thép siêu cường...được sơn bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: sơn vân bông, sơn tĩnh điện, sơn nhúng...

- Một chiếc két sắt chất lượng cao phải có nhiều lớp từ lớp thép cho đến lớp chống cháy phải có độ dày tốt và tất nhiên được làm càng nhiều lớp càng tốt.

- Một chiếc két sắt được làm từ thép không gỉ là tốt nhất, thép phải có độ dày cao cùng với thiết kế cứng cáp chắc chắn.

Chất liệu của két sắt

Chất liệu của két sắt

Xem thêm: Cách chọn mua két sắt cho công ty văn phòng

Bảo vệ tài sản tốt trong mọi tình huống:

- Một chiếc két sắt chất lượng tốt phải luôn đảm bảo an toàn cho tài sản trong các tính huống như hỏa hoạn chát nổ, trộm cắp.Chính vì vậy khi chọn mua két sắt khách hàng nên chọn những loại két sắt có thân dày cùng với khả năng chống cháy tốt.

- Ngoài khả năng chống cháy nên sử dụng những loại két có chế độ báo động khi bị dò mở mã số, bị di chuyển hay va đập.

- Nên sử dụng các loại két sắt có khả năng chịu được nhiệt độ ít nhất 1000 độ C trong 1 giờ đồng hồ như vậy mới có thể đảm bảo tài sản của bạn được an toàn.

- Nên chọn những loại két sắt có trọng lượng cao để tránh kẻ trộm có thể khiêng vác hay mang đi dễ dàng.

- Với một chiếc két sắt có thể đáp ứng được những điều này sẽ giúp cho tài sản của bạn luôn được giữ an toàn.

Bảo vệ tài sản tốt trong mọi tình huống

Bảo vệ tài sản tốt trong mọi tình huống

Thiết kế đẹp mắt cách sử dụng dễ dàng:

- Một chiếc két sắt có thiết kế đẹp mắt thì có thể đặt ở mọi nơi, phù hợp với không gian nội thất, một chiếc két sắt xấu hay có màu không phù hợp sẽ làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu và công việc sẽ không được thuận lợi.

- Một chiếc két sắt chất lượng tốt phải có cách sử dụng đơn giản dễ dang, các thao tác sử dụng nhanh chóng không tốn nhiều thời gian khi sử dụng.

Xem thêm: Nên dùng két sắt mái bằng hay két sắt mái cổ điển

Độ bền, thời gian bảo hành:

- Một chiếc két sắt có độ bền cao sẽ sử dụng được lâu dài, bền bỉ và không tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng sửa chữa hay thay mới.

- Nên chọn chiếc két sắt có thời gian bảo hành lâu để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ nhà sản xuất.

Độ bền, thời gian bảo hành

Độ bền, thời gian bảo hành

Để mua két sắt chất lượng tốt tiết kiệm chi phí thì điều quan trọng nhất là bạn phải mua sản phẩm ở những địa chỉ bán két sắt chính hãng như: https://ketsathoaphat.com/ .

Trên đây là những tiêu chí của một chiếc két sắt chất lượng tốt, các bạn có thể tham khảo để áp dụng khi chọn mua két sắt sẽ giúp các bạn không mất nhiều thời gian để có thể chọn mua được một chiếc két sắt hợp lý nhất,

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo