Hướng dẫn cách mở tất cả các loại khóa két sắt Hòa Phát đầy đủ từ A tới Z

Saturday,
15/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Trong bài viết này công ty két sắt Hòa Phát sẽ hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát đầy đủ ba dòng khóa két sắt của Hòa Phát thông dụng nhất hiện nay. khóa cơ, khóa điện tử 

Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn các câu hỏi thường gặp như sau.

1. Cách mở Két sắt hòa phát có 4 mã số?

2. Cách đổi mã số két sắt hòa phát?

3. Mật khẩu mặc định két sắt Hòa Phát là gì?

4. Cách đổi mật khẩu két sắt Hòa Phát

5. Cách mở két sắt Hòa Phát có 3 mã số 

Cách mở két sắt Hòa Phát có 4 mã số 

Bước 1 cắm chìa khóa vào trước xoay chìa khóa về bên phía tai phải

Bước 2: Xoay mã số theo tờ giấy của nhà sản xuất như trong video clip giới thiệu chú ý khi quay xuôi vòng là xuôi vòng, ngược là ngược vòng, không được quay vừa xuôi vừa ngược là sẽ không mở được ra 

khi làm xoay từ từ không vội để bị quá mất vòng quay sẽ phải  làm lại từ đầu

Bước 3: Xoay tay năm sang phải và kéo phần cánh cửa ra mở két sắt 


Cách mở két sắt Hòa Phát khóa cơ có 4 mã số 

Cách mở két sắt Hòa Phát có 03 mã số ( Khóa cơ đổi mã Hòa Phát ) 

Bước 1: Chung ta cần mở két sắt theo mã số mặc định của két sắt là số 25 hoặc số 50 bốn vòng về bên phía bên tay phải đối với chiếc két sắt nằm ngang.

Hoặc mã mặc định của sản phẩm là số 25 / 50 / 25 - ( quay 4 vòng số 25 theo kim đồng hồ, quay 3 vòng 25 ngược kim đồng hồ, quay 2 vòng 25  theo kim đồng hồ, quay 1 vong ngược lại.

Cách mở sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ có 4 mã số 

Cách mở két sắt điện tử 

CÁCH MỞ KHÓA 

Mã số ban đầu của két sắt điện tử được cài đặt tại nhà máy: “ 1-2-3-4 " 

Bước 1: Nhấn phím “ #" 

Bước 2: Nhập mã số mở khóa: 1-2-3- 4 

Bước 3: Nhấn tiếp phím “ #" 

Bước 4: Xoay tay nắm (hoặc khóa chìa) để mở cánh. 

CÁCH ĐỔI MÃ SỐ 

Ân phím riset ở phía sau cánh cửa sau đó màn hình hiển thị một dải ..... ra ngoài màn hình nhập mã số cần thay đổi sau đó kết thúc bằng phím # 

    Hướng dẫn 3 bước sử dụng và cách mở két sắt điện tử Hòa Phát DỄ HIỂU NHẤT

Két sắt điện tử Hòa Phát là dòng két sắt được ưa chuộng và  bán chạy nhất hiện nay, nếu bạn đang gặp phải vấn đề  cách sử dụng két sắt điện tử  mà chưa biết cách sử dụng xin mời các bạn xem hướng dẫn sau của két sắt hòa phát cung cấp cho bạn. Cách sử dụng này có thể áp dụng với cả các dòng két sắt mini lẫn các dòng két sắt thông thường.

Cách mở két sắt điện tử hòa phát nhanh nhất 

Hướng dẫn cách sử dụng két sắt điện tử Hòa Phát mới mua:

Mở két sắt điện tử hoà phát:

Với két sắt điện tử Hoà Phát Mới thì sẽ có mã cá nhân và mã kiễm soát lần lượt là "1234", "123456". Để mở két quý khách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành cắm chìa khoá vào ổ(Nếu két sắt chưa lắp pin thì lắp pin vào)
 • Bước 2: Bấm mã số cá nhân mặc định của két săt điện tử với tổ hợp như sau #1234# nếu trong quá trình nhập mã quý khách nhập sai thì nhấn * để xoá số bấm nhầm và tiến hành bấm lại.
 • Bước 3: Xoay chìa khoá để mở cữa két sắt ra.

Cài đặt mã số cá nhân cho két:

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, bạn nên đổi mã số cá nhân của mình theo ý bạn muốn với các bước sau:

 1. Tiến hành mở khoá bằng cách ấn tổ hợp phím #1234# để mở cánh cửa ra sau đó bấm nút reset màu xanh hoặc đỏ ở phía sau cánh cửa.
 2. Để đặt mã số cho két sắt quý khách hãy bấm nút * rồi bấm mã số dự định làm mật mã,  két sắt điện tử Hòa Phát có thể đặt mật mã từ 1 đến 8 bộ bộ số tùy vào sở thích để lựa chọn số lượng mã số và kết thúc bằng nút # để xác nhận mã số đã đặt.
 3. Quý khách lưu ý sau khi xác nhận mã số két sắt tuyệt đối không nên đóng cửa két sắt mà nên đóng chốt két sắt trong trạng thái mở rồi thử mở két bằng mã số mới cài đặt để xem đã cài đặt đúng hay chưa, nếu két sắt hoạt động tốt với mã số đã cài đặt khi đó hãy đóng cửa két sắt.

Cách mở két sắt điện tử hòa phát chính hãng 

Xem thêm dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà Hotline 1800.9235 

Cài đặt thời gian, ngày tháng cho két sắt điện tử:

 • Thời gian ngày tháng của két sắt được sắp xếp theo thứ tự: năm, tháng , ngày, giờ, phút, thứ.
 • Khi màn hình khóa điện tử đang ở chế độ ngủ quý khách ấn phím * thì ký hiệu của năm sẽ nhấp nháy, quý khách dùng phím số “8” để tăng đơn vị hoặc số “0” để giảm đơn vị, chọn đúng thì nhấn nút # để lưu số đã chọn sau khi bấm chọn sẽ tự động nhảy sang mục tiếp theo quý khách cứ cài đặt lần lượt như vậy cho đến ký tự cuối cùng.

Cách thay đổi ngày giờ thời gian két sắt điện tử hòa phát 

Cách mở két sắt điện tử Hòa Phát hết pin:

 • Sử dụng loại pin 3A - 1,5V khi két sắt điện tử hết pin hay khi mới mua về mà két chưa lắp pin thì quý khách có thể mở két sắt bằng cách sử dụng chìa khóa giải cứu kết hợp với chìa khóa chính để mở két sắt ra. Sau khi mở két ra chúng ta lắp 4 viên pin vào hộp pin ở phía sau cánh cửa két sắt.
 • Xem thêm: két sắt điện tử chính hang giá rẻ 
 • Xem thêm: két sắt mini khóa điện tử 

Lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử:

 • Không nên đặt mã số là ngày tháng năm sinh, ngày cưới, số điện thoại hay số quá dễ đoán biết, nhưng dạng mã số này kẻ trộm có thể đoán hay dò ra được khi đó két sắt sẽ bị mất đi tính an toàn, bảo mật.
 • Két sắt điện tử được trang bị tính năng báo động khi két sắt bị va đập cạy phá, bị di chuyển hay có kẻ gian có ý dò mật mã, để bật chế độ báo động trên két sắt bấm phím số 0 khi màn hình đang ở trạng thái ngủ, sau khi bấm màn hình điện tử sẽ hiển thị dòng chữ  BELL ON là chúng ta đã bật chế độ báo động.
 • Nếu như thấy chế độ báo động phiền phức muốn tắt đi thì quý khách bấm số 0  khi màn hình ở chế độ ngủ, như vậy là chúng ta đã tắt xong chế độ báo động.
 • Để tăng tính bảo mật không muốn ai đó có thể thấy được mã số két sắt thì khi sử dụng quý khách nên dùng chữ năng ẩn mã số, để ẩn mã số thì khi mở két sắt quý khách bấm #* mã số mở két và kết thúc # như vậy màn hình sẽ không hiển thị mã số như khi bấm mỗi nút # mà chỉ hiện các kí tự ********

Trên đây là cách sử dụng két sắt điện tử Hòa Phát khi mới mua nếu như quý khách có còn những thắc mắc cần được tư vấn thêm hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.9235 của tổng công ty két sắt Hóa Phát.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo