Hướng dẫn 3 bước sử dụng Cách mở két sắt điện tử Hòa Phát DỄ HIỂU NHẤT

Saturday,
15/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt điện tử Hòa Phát là dòng két sắt được ưa chuộng và  bán chạy nhất hiện nay, nếu bạn đang gặp phải vấn đề  cách sử dụng két sắt điện tử  mà chưa biết cách sử dụng xin mời các bạn xem hướng dẫn sau của két sắt hòa phát cung cấp cho bạn 

Cách mở két sắt điện tử hòa phát nhanh nhất 

Hướng dẫn cách sử dụng két sắt điện tử Hòa Phát mới mua:

  • Với két sắt mới mua chúng ta tiến hành cài đặt mã số cho két sắt: Đầu tiên cắm chìa khóa vào ổ khóa, nếu két sắt đã lắp pin quý khách bấm mã số mặc định của két sắt điện tử Hòa Phát là # 1 2 3 4 # trong quá trình nhập mã nếu như nhấn sai số qusy khách có thể nhấn dấu * để xóa số đã bấm nhầm, sau đó xoay chìa khóa mở cánh cửa ra bấm nút reset màu xanh hoặc đỏ ở phía sau cánh cửa.
  • Để đặt mã số cho két sắt quý khách hãy bấm nút * rồi bấm mã số dự định làm mật mã,  két sắt điện tử Hòa Phát có thể đặt mật mã từ 1 đến 8 bộ bộ số tùy vào sở thích để lựa chọn số lượng mã số và kết thúc bằng nút # để xác nhận mã số đã đặt.
  • Quý khách lưu ý sau khi xác nhận mã số két sắt tuyệt đối không nên đóng cửa két sắt mà nên đóng chốt két sắt trong trạng thái mở rồi thử mở két bằng mã số mới cài đặt để xem đã cài đặt đúng hay chưa, nếu két sắt hoạt động tốt với mã số đã cài đặt khi đó hãy đóng cửa két sắt.

Két sắt điện tử Hòa Phát 2

Cách mở két sắt điện tử hòa phát chính hãng 

Cài đặt thời gian, ngày tháng cho két sắt điện tử:

  • Thời gian ngày tháng của két sắt được sắp xếp theo thứ tự: năm, tháng , ngày, giờ, phút, thứ.
  • Khi màn hình khóa điện tử đang ở chế độ ngủ quý khách ấn phím * thì ký hiệu của năm sẽ nhấp nháy, quý khách dùng phím số “8” để tăng đơn vị hoặc số “0” để giảm đơn vị, chọn đúng thì nhấn nút # để lưu số đã chọn sau khi bấm chọn sẽ tự động nhảy sang mục tiếp theo quý khách cứ cài đặt lần lượt như vậy cho đến ký tự cuối cùng.

Cách thay đổi ngày giờ thời gian két sắt điện tử hòa phát 

Cách mở két sắt điện tử Hòa Phát hết pin:

  • Sử dụng loại pin 3A - 1,5V khi két sắt điện tử hết pin hay khi mới mua về mà két chưa lắp pin thì quý khách có thể mở két sắt bằng cách sử dụng chìa khóa giải cứu kết hợp với chìa khóa chính để mở két sắt ra. Sau khi mở két ra chúng ta lắp 4 viên pin vào hộp pin ở phía sau cánh cửa két sắt.

Xem thêm nhiều hơn các sản phẩm két sắt điện tử.

Két sắt điện tử Hòa Phát 3

Lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử:

  • Không nên đặt mã số là ngày tháng năm sinh, ngày cưới, số điện thoại hay số quá dễ đoán biết, nhưng dạng mã số này kẻ trộm có thể đoán hay dò ra được khi đó két sắt sẽ bị mất đi tính an toàn, bảo mật.
  • Két sắt điện tử được trang bị tính năng báo động khi két sắt bị va đập cạy phá, bị di chuyển hay có kẻ gian có ý dò mật mã, để bật chế độ báo động trên két sắt bấm phím số 0 khi màn hình đang ở trạng thái ngủ, sau khi bấm màn hình điện tử sẽ hiển thị dòng chữ  BELL ON là chúng ta đã bật chế độ báo động.
  • Nếu như thấy chế độ báo động phiền phức muốn tắt đi thì quý khách bấm số 0  khi màn hình ở chế độ ngủ, như vậy là chúng ta đã tắt xong chế độ báo động.
  • Để tăng tính bảo mật không muốn ai đó có thể thấy được mã số két sắt thì khi sử dụng quý khách nên dùng chữ năng ẩn mã số, để ẩn mã số thì khi mở két sắt quý khách bấm #* mã số mở két và kết thúc # như vậy màn hình sẽ không hiển thị mã số như khi bấm mỗi nút # mà chỉ hiện các kí tự ********

Trên đây là cách sử dụng két sắt điện tử Hòa Phát khi mới mua nếu như quý khách có còn những thắc mắc cần được tư vấn thêm hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.9235 của tổng công ty két sắt Hóa Phát.

1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: