Cách mở két sắt Hòa Phát cho người mới bắt đầu từ A TỚI Z

Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát cho người mới bắt đầu đầy đủ từ A tới Z

Saturday,
15/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Bạn mới mua két sắt Hòa Phát mà chưa biết cách sử dụng hãy để  công ty két sắt Hòa Phát  hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát  cho người mới bắt đầu đầy đủ ba dòng khóa két sắt của Hòa Phát thông dụng nhất hiện nay. khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay 

Cách mở két sắt Hòa Phát khóa cơ

Két Hòa Phát khóa cơ có 2 dòng sản phẩm: 1 dòng sản phẩm khóa cơ có 4 mã số hay còn gọi là mã cố định không đổi được mật khẩu và 1 dòng sản phẩm khóa cơ có 3 mã số hay con gọi là loại khóa cơ đổi mã số

Cách mở két sắt hòa phát khóa cơ có 4 mã số 

Bước 1: Cắm chìa khóa vào trước xoay chìa khóa về bên phía tai phải

Bước 2: Xoay mã số theo tờ giấy của nhà sản xuất như trong video clip giới thiệu chú ý khi quay xuôi vòng là xuôi vòng, ngược là ngược vòng, không được quay vừa xuôi vừa ngược là sẽ không mở được ra "khi làm xoay từ từ không vội để bị quá mất vòng quay sẽ phải  làm lại từ đầu "

Bước 3: Xoay tay năm sang phải và kéo phần cánh cửa ra mở két sắt 

Cách mở két sắt Hòa Phát khóa cơ có 4 mã số 

Cách mở két sắt Hòa Phát có 03 mã số Khóa cơ đổi mã 

Bước 1: Chung ta cần mở két sắt theo mã số mặc định của két sắt là số 25 hoặc số 50 bốn vòng về bên phía bên tay phải đối với chiếc két sắt nằm ngang.

Hoặc mã mặc định của sản phẩm là số 25 / 50 / 25 - ( quay 4 vòng số 25 theo kim đồng hồ, quay 3 vòng 25 ngược kim đồng hồ, quay 2 vòng 25  theo kim đồng hồ, quay 1 vong ngược lại.

Cách mở sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ có 3 mã số " khóa cơ đổi mã số " 

Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử Hòa Phát mới mua:

Với két sắt điện tử Hoà Phát Mới thì sẽ có mã cá nhân và mã kiễm soát lần lượt là "1234", "123456". Để mở két quý khách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành cắm chìa khoá vào ổ (Nếu két sắt chưa lắp pin thì lắp pin vào)
 • Bước 2: Bấm mã số cá nhân mặc định của két săt điện tử với tổ hợp như sau #1234# nếu trong quá trình nhập mã quý khách nhập sai thì nhấn * để xoá số bấm nhầm và tiến hành bấm lại.
 • Bước 3: Màn hình hiện Opent xoay chìa khoá để mở cữa két sắt ra.

Cài đặt mã số cá nhân cho két:

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, bạn nên đổi mã số cá nhân của mình theo ý bạn muốn với các bước sau:

Cách 1: Tiến hành mở khoá bằng cách ấn tổ hợp phím # 1234 # để mở cánh cửa màn hình hiển thị Open  đợi màn hình tối đi sau đó bấm nút reset màu xanh hoặc đỏ ở phía sau cánh cửa.ra ngoài màn hình hiển thị nhập mật khẩu cần thay đổi từ 1 đến 8 ký tự và kết thúc bằng phím # 

Cách 2: Thao tác mở két sắt bằng phím # 1234 # màn hình hiển thị Open ấn ngay phím *  rồi bấm mã số dự định làm mật mã,  két sắt điện tử Hòa Phát có thể đặt mật mã từ 1 đến 8 bộ bộ số tùy vào sở thích để lựa chọn số lượng mã số và kết thúc bằng nút # để xác nhận mã số đã đặt.

 1. Quý khách lưu ý sau khi xác nhận mã số két sắt tuyệt đối không nên đóng cửa két sắt mà nên đóng chốt két sắt trong trạng thái mở rồi thử mở két bằng mã số mới cài đặt để xem đã cài đặt đúng hay chưa, nếu két sắt hoạt động tốt với mã số đã cài đặt khi đó hãy đóng cửa két sắt.

Click vào đây để xem: 199+ mẫu két sắt điện tử Hòa Phát hiện đại nhất 

    Hướng dẫn cách mở két sắt khóa phát khóa điện tử cho người mới bắt đầu

Cách mở két sắt mini điện tử loại nhỏ gọn nằm ngang  hòa phát nhanh nhất 

Xem thêm dịch vụ sửa khóa két sắt tại nhà Hotline 1800.9235 

Cài đặt thời gian, ngày tháng cho két sắt điện tử:

 • Thời gian ngày tháng của két sắt được sắp xếp theo thứ tự: năm, tháng , ngày, giờ, phút, thứ.
 • Khi màn hình khóa điện tử đang ở chế độ ngủ quý khách ấn phím * thì ký hiệu của năm sẽ nhấp nháy, quý khách dùng phím số “8” để tăng đơn vị hoặc số “0” để giảm đơn vị, chọn đúng thì nhấn nút # để lưu số đã chọn sau khi bấm chọn sẽ tự động nhảy sang mục tiếp theo quý khách cứ cài đặt lần lượt như vậy cho đến ký tự cuối cùng.

Cách mở két sắt Hòa Phát điện tử khi quên mật khẩu và hết pin:

Cách mở két sắt Hòa Phát khi hết pin hoặc quên mật khẩu

 • Sử dụng loại pin 3A - 1,5V khi két sắt điện tử hết pin hay khi mới mua về mà két chưa lắp pin thì quý khách có thể mở két sắt bằng cách sử dụng chìa khóa giải cứu kết hợp với chìa khóa chính để mở két sắt ra. Sau khi mở két ra chúng ta lắp 4 viên pin vào hộp pin ở phía sau cánh cửa két sắt.

Xem thêm: két sắt mini khóa điện tử 

Lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử:

 • Không nên đặt mã số là ngày tháng năm sinh, ngày cưới, số điện thoại hay số quá dễ đoán biết, nhưng dạng mã số này kẻ trộm có thể đoán hay dò ra được khi đó két sắt sẽ bị mất đi tính an toàn, bảo mật.
 • Két sắt điện tử được trang bị tính năng báo động khi két sắt bị va đập cạy phá, bị di chuyển hay có kẻ gian có ý dò mật mã, để bật chế độ báo động trên két sắt bấm phím số 0 khi màn hình đang ở trạng thái ngủ, sau khi bấm màn hình điện tử sẽ hiển thị dòng chữ  BELL ON là chúng ta đã bật chế độ báo động.
 • Nếu như thấy chế độ báo động phiền phức muốn tắt đi thì quý khách bấm số 0  khi màn hình ở chế độ ngủ, như vậy là chúng ta đã tắt xong chế độ báo động.
 • Để tăng tính bảo mật không muốn ai đó có thể thấy được mã số két sắt thì khi sử dụng quý khách nên dùng chữ năng ẩn mã số, để ẩn mã số thì khi mở két sắt quý khách bấm #* mã số mở két và kết thúc # như vậy màn hình sẽ không hiển thị mã số như khi bấm mỗi nút # mà chỉ hiện các kí tự ********

Trên đây là cách sử dụng két sắt điện tử Hòa Phát khi mới mua nếu như quý khách có còn những thắc mắc cần được tư vấn thêm hãy liên hệ tới số tổng đài: 1800.9235 của tổng công ty két sắt Hóa Phát.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo