Chính sách bảo mật thông tin Két Sắt Hòa Phát

Công ty Két Sắt Hòa Phát cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Chính sách bảo mật : Két Sắt Hòa Phát

Công ty Két Sắt Hòa Phát đảm bảo an toàn về mã số, mật khẩu mà của sản phẩm mà Công ty đưa tới khách hàng để tránh để lộ về mật khẩu của Khách hàng, giúp khách hàng yên tâm về việc sử dụng.

2. Mục đích và phạm vi thu thập: Két Sắt Hòa Phát

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Công ty Két Sắt Hòa Phát, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, số ĐT liên lạc, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Két Sắt Hòa Phát và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Ketsathoaphat.com , gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

3. Phạm vi sử dụng thông tin:  Két Sắt Hòa Phát

Các thông tin thu thập thông qua website Ketsathoaphat.com sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm;

- Giải đáp thắc mắc khách hàng;

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi;

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website;

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty Két Sắt Hòa Phát

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Két Sắt Hòa Phát

1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo