Dịch vụ sửa két sắt - Thay khóa két sắt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Tuesday,
18/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Khi két sắt không mở được, bị hỏng hay gặp vấn về mà quý khách không thể giải quyết được lúc đó rất cần đến dịch vụ sửa két sắt - Thay khóa két sắt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nhưng để đảm bảo an toàn cho két sắt và tài sản bên trong quý khách nên tìm đến những địa chỉ sửa két sắt uy tín, vậy làm thế nào để liên hệ được với thợ sửa két sắt uy tín chuyên nghiệp? Giá sửa két sắt có đắt không? Hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

Dịch vụ sửa két sắt - Thay khóa két sắt

Dịch vụ sửa két sắt - Thay khóa két sắt

Khi nào thì cần gọi thợ sửa két sắt:

- Mất chìa khóa mở két sắt nhưng vẫn nhớ mã số, quên mã số mở két hay bị cả 2 trường hợp.

- Ổ khóa mã số két sắt khóa cơ bị trơn tuột nhưng không thể mở được.

- Ổ khóa mã số bị kẹt không thể xoay được.

- Két sắt Hòa Phát điện tử bị đơ bị liệt nút, bị tắt màn hình dù đã thay pin mới.

- Két sắt vân tay không nhận mã vân tay, két sắt vân tay bị hỏng không nhận nguồn dù đã thay pin mới.

- Ổ khóa mã số ổ khóa chìa vẫn hoạt động bình thường nhưng tay gạt chốt an toàn bị kẹt không thể mở được két sắt ra.

Khi nào thì cần gọi thợ sửa két sắt

Khi nào thì cần gọi thợ sửa két sắt

Xem thêm: Cách xử lý: nhập đúng mã số mà không mở được két sắt Hòa Phát

Sửa khóa két sắt Hòa Phát hết bao nhiêu tiền ? Có đắt không?

- Các dòng két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt chống cháy, két sắt khách sạn, két sắt mini.... thường gặp phải các vấn đề trục trặc hỏng hóc khác nhau, độ khó dễ cũng khác nhau chính vì vậy mà giá thành sửa khoá két sắt tại nhà cũng khác nhau tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc.

- Mỗi loại khóa đều có cấu tạo khác nhau như khóa điện tử hay khóa vân tay trên két sắt có cấu tạo phức tạp nên quá trình sữa chữa sẽ khó và tốn thời gian hơn chính vì vậy mà giá thành sửa khoá két sắt điện tử và két sắt vân tay cũng sẽ cao hơn so với két sắt khóa cơ.

- Độ khó và mức độ hỏng liên quan sẽ quyết định đến giá sửa két sắt chính vậy vậy khó có thể đưa ra giá chính xác khi chưa biết két sắt bị hỏng như thế nào, thông thường giá sửa khi không phải thay linh kiện chỉ từ 200.000 - 250.000 VND còn nếu như phải thay khóa thì tùy loại két sắt mà sẽ có giá thành khác nhau, két sắt cao cấp đắt tiền, tính bảo mật cao thì sẽ đắt hơn các loại két sắt rẻ tiền.

Sửa khóa két sắt Hòa Phát hết bao nhiêu tiền ? Có đắt không?

Sửa khóa két sắt Hòa Phát hết bao nhiêu tiền ? Có đắt không?

Xem thêm: Cách sử dụng két sắt vân tay khi mới mua

Liên hệ tới đâu khi cần dịch vụ sửa két sắt:

Để sửa két sắt quý khách nên liên hệ trực tiếp tới đại lý bán két sắt để được hỗ trợ , nếu như quý khách đang sử dụng két sắt Hòa Phát có thể liên hệ tới tổng đài: 1800.9235 để được hỗ trợ từ những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất, khi két sắt hỏng nên liên hệ tới đại lý bán hàng hay công ty quý khách sẽ được thay thế những linh kiện chính hãng với giá thành rất thấp không nên gọi thợ bên ngoài nếu như họ chưa có nhiều kinh nghiệm rất có thể sẽ làm chiếc két sắt hỏng nặng hơn.

Khi két sắt bị hỏng quý khách nên kiểm tra xem chiếc két của mình gặp vấn đề gì,có thể tham khảo thêm các bài viết tại: https://ketsathoaphat.com/ để tự sửa két sắt cho mình, nếu như gặp vấn đề không thể giải quyết được khi đó hãy liên hệ tới thợ sửa két sắt.

Viết bình luận của bạn:
Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: