Két sắt Hòa Phát chống cháy loại nào tốt?

Thứ Ba,
10/09/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt chống cháy Hòa Phát với nhiều ưu điểm nổi trội về cả thương hiệu và chất lượng. Vì vậy, nó nằm trong top những dòng két với doanh số lớn của ngành hàng két sắt. Mẫu mã đa dạng phong phú của Hòa Phát có khiến bạn hoang mang trong thế giới két sắt? Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc két  sắt chống cháy Hòa Phát nào phù hợp với bạn.

>>Xem thêm: Các sản phẩm két sắt tài lộc 2019

1. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF250K1DT:

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT Điện Tử

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT là dòng két sắt siêu lớn với trọng lượng lên đến 256kg. Tuy trọng lượng lớn nhưng nhà sản xuất có thiết kế hệ thống bánh xe ở dưới để thuận tiện cho vận chuyển, vì vậy bạn không phải lo ngại về vấn đề vận chuyển két sắt như thế nào. Két với kích thước lớn, lòng két sắt rộng, thiết kế nhiều ngăn phù hợp để tiền, nhiều loại giấy tờ. Két sắt sử dụng hệ thống khóa điện tử hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng.

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT phù hợp cho ngân hàng, các công ty, trường học, bệnh viện

2. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF190K1D

Két sắt chống cháy KF190K1DT Điện Tử - Chính Hãng

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF190K1DT trọng lượng lớn, thiết kế sang trọng, tinh tế với màu đen chủ đạo, mặt trước là màu đỏ đậm phù hợp với phong thủy. Két phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng hoặc khu resort...

- Két sắt có tính năng chống trộm, két sẽ phát ra âm thanh báo động sau khi mở quá quá 3 lần hoặc có tiếng va đập mạnh mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối.

3. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÓA PHÁT KF120K1DT 

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT Điện Tử - Chính Hãng

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT là dòng khóa điện tử, để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong. Thân thép dày đúc đặc chắc chắn, bên trong có lớp chống cháy để cách nhiệt, bảo vệ tài sản nếu không may có hoản hoạn xả ra.

- Két sắt thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình hoặc khu resort... với tính năng chống trộm và chống cháy mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối. Với mức giá hài hòa, tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm két sắt Hòa Phát chống cháy tại: https://ketsathoaphat.com/

4. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF100K1DT

Két sắt chống cháy KF100K1DT Khóa Điện Tử

- Két sắt chống cháy KF100K1DT sử dụng bộ khóa điện tử kết hợp với chìa khóa chính để đóng và mở khóa két. Két sử dụng bản lề ngoài giúp tăng diện tích sử dụng mà không hề làm giảm đi độ an toàn của két.Két sắt chống cháy được thiết kế 1 lớp tôn dày có thể chống cháy ở nhiệt độ cao, sử dụng khóa mã điện tử để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong.

- Két sắt thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình hoặc khu resort... với tính năng chống trộm và chống cháy mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối.

5. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KS50N-DT

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS50N-DT

- Két sắt Hòa Phát KS50N-DT với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng khóa điện tử có 08 mã số kết hợp với khóa chìa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. khóa điện tử có khả năng đổi mã, có chế độ báo động,.. Két sắt phù hợp cho cá nhân, khách sạn.

Hy vọng vài góp ý nho nhỏ ở trên phần nào góp phần giúp bạn lựa chọn được chiếc két sắt Hòa Phát chống cháy phù hợp nhất.

Viết bình luận của bạn:
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: