Két sắt Hòa Phát chống cháy loại nào tốt? Top 10 két sắt tốt nhất?

Két sắt Hòa Phát chống cháy loại nào tốt? Top 10 két sắt Hoà Phát chống cháy tốt nhất hiện nay?

Tuesday,
10/09/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt chống cháy Hòa Phát với nhiều ưu điểm nổi trội về cả thương hiệu và chất lượng. Vì vậy, nó nằm trong top những dòng két với doanh số lớn của ngành hàng két sắt. Mẫu mã đa dạng phong phú của Hòa Phát có khiến bạn hoang mang trong thế giới két sắt? Hãy cùng tìm hiểu xem chiếc két sắt chống cháy Hòa Phát nào phù hợp với bạn.

>>Xem thêm: Các sản phẩm két sắt tài lộc 2019

1. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF250K1DT

KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF250K1DT

KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF250K1DT

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT là dòng két sắt siêu lớn với trọng lượng lên đến 256kg. Tuy trọng lượng lớn nhưng nhà sản xuất có thiết kế hệ thống bánh xe ở dưới để thuận tiện cho vận chuyển, vì vậy bạn không phải lo ngại về vấn đề vận chuyển két sắt như thế nào. Két với kích thước lớn, lòng két sắt rộng, thiết kế nhiều ngăn phù hợp để tiền, nhiều loại giấy tờ. Két sắt sử dụng khóa điện tử hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng.

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT phù hợp cho ngân hàng, các công ty, trường học, bệnh viện

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-hoa-phat-chong-chay-kf250k1dt

2. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF190K1D

KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF190K1D

KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF190K1D

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF190K1DT trọng lượng lớn, thiết kế sang trọng, tinh tế với màu đen chủ đạo, mặt trước là màu đỏ đậm phù hợp với phong thủy két sắt. Két phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng hoặc khu resort...

- Két sắt có tính năng chống trộm, két sẽ phát ra âm thanh báo động sau khi mở quá quá 3 lần hoặc có tiếng va đập mạnh mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-hoa-phat-chong-chay-kf190k1dt

3. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÓA PHÁT KF120K1DT 

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT

- Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT là dòng khóa điện tử, để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong. Thân thép dày đúc đặc chắc chắn, bên trong có lớp chống cháy để cách nhiệt, bảo vệ tài sản nếu không may có hoản hoạn xảy ra.

- Két sắt thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình hoặc khu resort... với tính năng chống trộm và chống cháy mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối. Với mức giá hài hòa, tiết kiệm chi phí.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-hoa-phat-chong-chay-kf120k1dt

>>> Xem thêm nhiều sản phẩm két sắt Hòa Phát chống cháy tại: https://ketsathoaphat.com/

4. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KF100K1DT

Két sắt chống cháy KF100K1DT Khóa Điện Tử

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF100K1DT

- Két sắt chống cháy KF100K1DT sử dụng bộ khóa điện tử kết hợp với chìa khóa chính để đóng và mở khóa két. Két sử dụng bản lề ngoài giúp tăng diện tích sử dụng mà không hề làm giảm đi độ an toàn của két. Két sắt chống cháy được thiết kế 1 lớp tôn dày có thể chống cháy ở nhiệt độ cao, sử dụng khóa mã điện tử để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong.

*Nếu lo lắng về tình trạng quên mật mã bạn có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm két sắt vân tay Century cao cấp nhất hiện nay tại: TOP 17 SẢN PHẨM KÉT SẮT VÂN TAY HIỆN ĐẠI XỊN NHẤT

- Két sắt thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình hoặc khu resort... với tính năng chống trộm và chống cháy mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-chong-chay-kf100k1dt

5. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KS50N-DT

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS50N-DT

KÉT SẮT CHỐNG CHÁY HÒA PHÁT KS50N-DT

- Két sắt Hòa Phát KS50N-DT với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng khóa điện tử có 08 mã số kết hợp với khóa chìa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. khóa điện tử có khả năng đổi mã, có chế độ báo động,.. Két sắt phù hợp cho cá nhân, khách sạn.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-hoa-phat-ks50n-dien-tu-chong-chay-2

6. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CENTURY CF110 ĐIỆN TỬ

két sắt chống cháy Century CF110 điện tử

Két sắt chống cháy Century CF110 điện tử

- Két sắt Century CF110 Điện Tử là dòng két sắt chống cháy được sử dụng bộ khóa điện tử thông minh sử dụng dễ dàng, an toàn độ bền cao, phù hợp sử dụng trong các công ty, văn phòng, két sắt dùng được cả hai chế độ vừa cơ vừa điện tử, két sắt chống cháy Century CF110 điện tử có tính năng thay đổi được mật khẩu theo ý muốn của mình.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-dien-tu-century-cf110

7. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CENTURY CF76 ĐIỆN TỬ

két sắt chống cháy century cf76 điện tử

Két sắt chống cháy Century CF76 điện tử

- Két sắt điện tử Century CF76 là dòng két sử dụng khóa điện tử, được thiết kế tinh tế đẹp mắt, hệ thống khóa chắc chắn, tính bảo mật cao cùng với công nghệ chống cháy đặc biệt giúp tài sản của bạn được bảo vệ an toàn trong mọi tình huống. Két sắt chống cháy Century CF76 điện tử có thể đổi được mật khẩu theo ý muốn của mình , giúp cho két sắt có độ bảo mật cao hơn.

- Đây là dòng két sắt mini cao cấp với khung sườn, cánh cửa,  5 chốt an toàn đều được làm tử thép đặc nên khả năng chống cạy phá khoan cắt cực tốt. Kích thước trong lòng két rộng để vừa giấy tờ A4, có thể đựng được nhiều đồ vật, của cải quý giá.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-dien-tu-century-cf76

8. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CENTURY CF45BL KHÓA CƠ

Két sắt Chống Cháy Century CF45BL khóa cơ

Két sắt Chống Cháy Century CF45BL khóa cơ

- Két sắt Chống Cháy Century CF45BL khóa cơ được đúc đặc gồm 3 lớp phía ngoài là 1 lớp thép với độ dày, ở giữa là hỗn hợp bê tông chống cháy và lớp bột chống cháy cao cấp từ hợp chất Amiang cùng các chất phụ gia khác, chống cháy theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Phía trong cùng cũng là một lớp thép dày giúp két chắc chắn hơn, chống cạy phá và tăng khả năng chống cháy.

- Cánh cửa két sắt được làm từ thép đặc dày là bản mã nguyên tấm, cánh có 2 bản lề ngoài rất to khỏe chắc chắn, ngoài ra còn được trang bị có 8 chốt an toàn đúc đặc khi đóng sẽ ăn sâu vào lòng két, tự động bật khóa khi đóng cửa, chống cạy phá tuyệt đối ngay cả khi bản lề bị cắt.

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-century-cf45bl-khoa-co

9. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CENTURY CF58VT VÂN TAY

Két sắt chống cháy Century CF58VT vân tay 

Két sắt chống cháy Century CF58VT vân tay 

- Cũng là một sản phẩm trong dòng két sắt vân tay dạng đứng két sắt chống cháy Century CF58VT vân tay có dung tích và khối lượng lớn, đựng được nhiều loại giấy tờ có khổ A4, túi clean đựng giấy tờ, laptop...Sản phẩm rất phù hợp để sử dụng trong công ty, văn phòng, cửa hàng, gia đình. Két sắt chống cháy Century CF58VT vân tay có thể thay đổi mật khẩu theo ý muốn của mình . Ngoài ra két sắt vân tay không thể bị dò mã số như những dòng két sắt thông thường 

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-van-tay-century-58vt

10. KÉT SẮT CHỐNG CHÁY CENTURY CF45VT VÂN TAY

Két sắt chống cháy Century CF45VT vân tay

Két sắt chống cháy Century CF45VT vân tay

Được trang bị khóa vân tay hiện đại an toàn, dễ dàng sử dụng, két sắt chống cháy Century CF45VT vân tay được thiết kế dạng hình chữ nhật đứng và bản lề ngoài tăng diện tích sử dụng bên trong. Két có thể tích lớn rất phù hợp với các văn phòng, công ty, gia đình, tiệm kinh doanh ... Két sắt chống cháy Century CF45VT vân tay có độ bảo mật rất cao , chỉ có vân tay chủ nhân của két sắt mới có thể mở được két sắt . Không những thế két sắt vân tay còn không bị dò mã số như những dòng két thông thường 

Link xem sản phẩm: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-van-tay-century-bd45vt

Hy vọng vài góp ý nho nhỏ ở trên phần nào góp phần giúp bạn lựa chọn được chiếc két sắt Hòa Phát chống cháy phù hợp nhất.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo