Cách chọn mua két sắt cho công ty văn phòng

Cách chọn mua két sắt cho công ty văn phòng

Monday,
23/12/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Nhu cầu sử dụng két sắt cho công ty văn phòng hiện nay là rất nhiều nhưng làm thế nào để mua két sắt chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian trong văn phòng. Vậy ở bài viết này két sắt Hòa Phát xin gửi đến các bạn một số tiêu chí khí mua két sắt sử dụng cho văn phòng công ty và cách chọn mua két sắt cho công ty văn phòng

1. Kích thước phải lớn phù hợp với việc đựng hồ sơ tài liệu: 

Trong văn phòng ngoài cất giữ các tài sản giá trị thì các giấy tờ, tài liệu quan trọng cũng thường được cất trong két sắt, chính vì vậy các bạn nên mua loại có kích thước lớn trọng lượng 90kg-110kg hoặc to hơn, tương ứng với kích thước cao 730 x rộng 480 x sâu 380 mm.

Với kích thước này bạn có thể cất giữ được cả laptop, thông thường một văn phòng vừa và nhỏ cũng chỉ sử dụng loại két kích thước như trên. Khi mua bạn nên mua loại két to hơn nhu cầu sử dụng một chút để dự phòng những lúc muốn cất giữ thêm đồ đạc.

Kích thước phải lớn phù hợp với việc đựng hồ sơ tài liệu

Kích thước phải lớn phù hợp với việc đựng hồ sơ tài liệu

Xem thêm: Mua két sắt vân tay Hoà Phát ở đâu?

2. Nên sử dụng két sắt loại khóa gì?

Vì văn phòng có nhiều người ra vào hoặc có nhiều người nắm giữ mật khẩu, chính vì vậy bạn nên lựa chọn các loại khóa như khóa cơ đổi mã, khóa điện tử, khóa vân tay điện tử, khóa vân tay. Các loại khóa này có thể thay đổi mật khẩu bất cứ lúc nào để đảm bảo an toàn hoặc ghi nhớ rất nhiều dấu vân tay khác nhau, tính năng bảo mật của các loại khóa này cũng rất tốt, độ bền độ an toàn cao cách sử dụng dễ dàng nhanh chóng.

3. Nên mua loại két sắt chống cháy.

Để phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bảo vệ tài sản tốt nhất trong những lúc hỏa hoạn thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại có khả năng chống cháy tốt. Các loại két sắt chống cháy thường có thân vỏ dày chống trộm rất tốt ngoài ra có thể bảo vệ tài sản và các giấy tờ quan trọng khi xảy ra hỏa hoạn.

Nên mua loại két sắt chống cháy

Nên mua loại két sắt chống cháy.

Xem thêm: Két sắt mini Hoà Phát giá bao nhiêu?

4. Mua két sắt văn phòng ở đâu?

Trên thị trường có nhiều cửa hàng đơn vị bán két sắt để tranh mua phải hàng nhái hàng giả các bạn nên mua tại các địa lý hay địa chỉ uy tín, các bạn có thể đặt mua trực tiếp ngay trên website: https://ketsathoaphat.com/ hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài: 1800.9235 để được tư vấn và biết thêm thông tin các đại lý bán két sắt chính hãng.

Trên đây là bài viết về cách chọn mua két sắt cho công ty văn phòng hi vọng qua bài viết quý khách có thể chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp. Cảm ơn quý khách đã xem bài viết này của Công ty Két Sắt Hoà Phát

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo