BÀI TRÍ KÉT SẮT NHƯ THẾ NÀO HỢP PHONG THUỶ TIỀN VÀO NHƯ NƯỚC

BÀI TRÍ KÉT SẮT NHƯ THẾ NÀO HỢP PHONG THUỶ

Thursday,
18/06/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Cuộc sống hiện đại ngày nay, mọi người không có xu hướng để quá nhiều tiền ở nhà và thường sử dụng thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm để tích luỹ tài sản. Tuy nhiên với phong thuỷ, két sắt là một vật dụng kích hoạt tài lộc trong ngôi nhà. Kể cả ở tuy duy phương Tây và tư duy phương Đông, người ta vẫn quan niệm két sát là nơi cư ngụ của những vị thần quản chế tiền bạc. Nay Công ty két sắt hoà phát xin hướng dẫn các bạn chi tiết cách bài trí theo phong thuỷ 

(Két sắt là một vật dụng kích hoạt tài lộc trong ngôi nhà)

VỊ TRÍ ĐẶT KÉT SẮT 

Két sắt thường để nơi kín đáo, ít phô trương, chỉ lộ với điều kiện là muốn thu hút người khác vay tiền, điều này thường gắn với các hoạt động tài chính như  ngân hàng, tiệm cầm đồ còn với phong thuỷ két sắt gia đình, có 1 nguyên tắc duy nhất, đó chính là “kín đáo”. 

(Két sắt thường để nơi kín đáo, ít phô trương)

 

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP KHI ĐẶT KÉT SẮT TRONG PHÒNG NGỦ 

1. Để két sắt dưới bàn phấn

2. Để gương bàn phấn chiếu vào két sắt 

3. Gương của tủ quần áo chiếu vào két sắt

4. Gương soi toàn thân chiếu vào két sắt

Két sắt thuộc Kim, cho nên tất cả những gì khiến cho tính kim của két sắt bị xuất khí hoặc tính kim của két sắt bị khắc chế sẽ đều không phù hợp. Mối quan hệ giữa két sắt và gương là không hoà hợp, 2 thứ này phải luôn cách xa nhau, không đối diện, không chiếu, không ở cạnh hay gần nhau. Trong phong thuỷ, két sắt là nơi thu hút khí, gương lại có xu hướng phản ngược lại các năng lượng đó và tạo ra hình thể ảo. Khi gương chiếu vào két sắt sẽ tạo ra hình ảnh giả, gọi là “giả lộc”. Điều đó thật sự không tốt với các vấn đề tài chính. Ví dụ như khi bạn làm 10 nhưng tích luỹ lại chỉ còn 1-2, thậm chí có thể về 0 hoặc vay nợ để sống.  

(Lỗi thường gặp khi bài trí két sắt trong gia đình)

5. Để thiết bị điện lên két sắt 

Khi chúng ta kê két sát trong phòng ngủ, chúng ta thường để luôn đèn ngủ trên nóc két. Đèn ngủ là điện, ánh sáng vàng của đèn điện khi ấy được quy vào Hoả, mà Hoả khắc Kim cho nên như vậy không hề tốt một chút nào.

- Thứ 2, có nhiều gia đình còn để luôn sạc điện thoại, các thiết bị điện, TV hoặc màn hình camera ngay trên nóc két, những điều đó đều không phù hợp, nó gây động cho két sắt. Nếu nhìn nhận theo cách nhìn khoa học thì tất cả những thiét bị điện sẽ sinh ra bức xạ điện từ, trong phong thuỷ những nơi nào liên quan đến tài khí đều phải tránh tất cả những bức xạ này.

Ngay cả cái việc chúng ta để một chiếc quạt hoặc điều hoà cây thổi gió theo chiều hướng đối nghịch lại với luồng khí của két sắt thì việc sinh ra luồng gió đó ở ngay cạnh két sắt cũng là điều không tốt, không phù hợp. Két sắt cần tĩnh tại trong bất cứ không gian nào mà két sắt được đặt.

CÁCH KÍCH HOẠT TÀI LỘC CHO KÉT SẮT

Kích hoạt tài lộc cho két sắt không chỉ ở việc sử dụng các vật dụng phong thuỷ mà còn là việc biến két sắt thật sự trở thành 1 vật hữu ích trong ngôi nhà của bạn. 

(Việc thường xuyên sử dụng két sắt cũng là hành động kích hoạt tiền tài)

Người Trung Hoa cổ có một bí thuật, đó là ở nơi chứa tiền, người ta thường xuyên làm thủ tục nạp tài, hàng tháng âm lịch từ mùng 1 cho đến mùng 3, lấy mệnh giá tiền vẫn hay sử dụng cho vào két sắt và cầu nguyện những điều tốt lành trong việc kích hoạt tài lộc. Việc này nên là vợ hoặc chồng. Nếu người phụ nữ trong chu kì kinh nguyệt sẽ phải nhờ chồng giúp và trước khi thực hiện việc này, trước dó 1 đêm 2 người phải thanh tịnh, không sinh hoạt vợ chồng, không ăn những thứ thức ăn như sau:

+ Không ăn tỏi, mắm tôm, mắm tép, mắm hôi 

+ Không ăn rùa, baba, thịt chó mèo, cá chép, thịt rắn, lươn, trạch 

+ Không bôi cao hổ cốt, bôi mỡ trăn

Có như vậy thì việc nạp tài mới tốt và ứng nghiệm. Một điều nữa trước khi cầu tài thì các bạn phải có niềm tin, xây dựng ý niệm tốt đẹp ví dụ như là sẽ kí được hợp đồng hoặc làm ăn sẽ thuận lợi, sẽ thường xuyên tích trữ được nhiều tiền, tưởng tượng những hình ảnh tốt đẹp về vấn đề về tài lộc. Sau đó đọc 1 câu nói mà người Việt ta đã dịch ra Hán Nôm: “Phúc lộc thọ khang ninh đáo gia, kim ngọc tài mãn đường”

“Phúc lộc thọ khang ninh” nó chính là ngũ phúc, “đáo gia” là vào nhà

“Kim ngọc tài mãn đường” nghĩa là vàng bạc châu báu đầy nhà

Đối với nữ đọc đi đọc lại 9 lần, đối với nam đọc đi đọc lại 7 lần.

Rồi cho tièn vào két sắt với mệnh giá khá nhau: 50.000 VND, 500.000 VND, 10$, 100$, tuỳ vào loại tiền bạn hay sử dụng và mong muốn để vào két sắt.

ĐẶT KÉT SẮT HỢP VỚI BỐ CỤC CĂN PHÒNG

Đối với bố cục căn phòng, việc đặt két sắt tối kị những việc sau:

1. Tối kị két sắt ở cạnh, ở gần hoặc đối diện cửa ra vào, bởi vì phạm phải nguyên tắc "kín đáo". Két sắt kê gần cửa theo dân gian, tiền dễ dàng bay đi hoặc gia chủ sẽ tiêu tiền rất hoang phí. 

2. Khi mở cửa ra thấy két sắt cho thấy mọi vấn đề tài chính của bạn sẽ khó kín đáo, những tính toán tài chính dễ bị bại lộ hoặc chi tiêu sẽ thường không hợp lý.

3. Trong các phòng ngủ thì thường có những phòng vệ sinh khép kín. Bằng mắt thường chúng ta sẽ nghĩ két sắt sẽ chỉ dựa vào tường, nhưng ngay sau lưng tường là bồn cầu, vòi nước, lavabo thì tất cả những điều đó đối với két sắt đều khắc. Hoặc ngay sau bức tường là lỗ thoát sàn của nhà tắm, thì sẽ thấy gia chủ tiêu tiền rất hoang phí, thậm chí còn vay nợ. Đó là biểu trưng của sự thoát tài.

CÁCH BÀI TRÍ KÉT SẮT TRONG PHÒNG NGỦ 

1. Két sắt chỉ cần 3 đồng tiền hoa mai, đồng tiền hoa mai vàng, hoặc đồng tiền hoa mai đồng đang rất phổ biến trên thị trường. Mỗi đồng tiền hoa mai đã tượng trưng cho ngũ phúc “phúc lộc thọ khang ninh” hoặc thêm các đường dây vàng dây bạc trên đó có ghi chữ phúc lộc thọ.

(Đồng tiền hoa mai đã tượng trưng cho ngũ phúc “phúc lộc thọ khang ninh”)

2. Không lạm dụng các vật phẩm phong thuỷ Ko đặt các linh thú như là tì hưu, thiềm thừ, long quy để kín vào trong két sắt đóng lại. Những vật phẩm phong thuỷ cần được lộ diện bằng không sẽ gây những phản ứng ngược lại so với mong muốn. Cấp dưới của các bạn sẽ lừa đảo, hãm hại, thao túng tài chính của bạn.

Các linh thú phải để lộ, nhìn ra cửa, đặc biệt là tì hưu. Linh thú tam cước thiềm thừ còn gọi là cóc 3 chân không bao giờ được phép để trên nóc két hoặc để trong két sắt. Linh thú này chỉ để ở 2 bên cửa phòng khách, hoặc nhìn tiền chầu mặt vào két sắt.

(Các linh thú phải để lộ, nhìn ra cửa, đặc biệt là tì hưu)

2. Hiện nay không gian sống của chúng ta thường có nhiều tầng, trong trường hợp tầng trên là phòng ngủ, tầng dưới là bếp, có 1 lỗi hay xảy ra là két sắt của bạn vô tình đặt thẳng với chậu rửa dưới phòng bếp, đó chính là yếu tố gây ảnh hưởng xấu tới tài lộc.

3. Không đặt lọ hoa, bể cá trên két sắt: vì nước là Thuỷ, Kim sinh Thuỷ, kim xuất khí cho thuỷ, chính vì vậy trên nóc két để thêm bể cá hay bình hoa tươi là sai lầm.

4. Két sắt không dựa vào cửa sổ, tránh lộ dương quang bằng không mọi vấn đề tài chính sẽ không ổn định, xuất đi là chính chứ không thu vào được nhiều.

5. Không để đèn trần rọi thẳng vào két sát.

6. Trên nóc két sắt ko được để thuốc, vì nếu không sẽ tiêu rất nhiều tiền vào thuốc men bệnh tật.

Mong rằng với những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc bài trí két sắt hợp phong thủy, đem lại tài vận dồi dào cho gia chủ! 

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo