HÉ LỘ 5 TÍNH NĂNG THẦN THÁNH Két Sắt Hòa Phát Legend TỐT NHẤT

5 Tinh Năng Cao Cấp Két Sắt Hòa Phát Legend – niềm tin cao cấp cho người Việt

Monday,
15/06/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Giữa tâm bão hàng giả – hàng thật cùng nhiều câu hỏi xoay quanh chất lượng két bạc trên thị trường, sau thời gian dày công nghiên cứu, Két Sắt Hòa Phát chính thức tung ra thị trường thế hệ két mới nhất được tích hợp các tính năng bảo mật an toàn bậc nhất hiện nay: Két sắt két bạc hòa phát  cao cấp Legend.

Két Sắt Hòa Phát Legend có Chức năng bảo mật an toàn bậc nhất

Được tích hợp các nghiên cứu về phương pháp đảm bảo an toàn, két sắt hòa phát  Legend được chia thành 02 loại, với cơ cấu bảo mật bằng khóa điện tử hoặc khóa đổi mã:

Két hòa phát có ngăn bí mật bên trong

Két sắt hòa phát điện tử cao cấp với 03 lớp bảo mật:

Là phương pháp bảo mật an toàn bậc nhất hiện nay, bảo mật vân tay tích hợp bàn phím số cung cấp giải pháp kết hợp công nghệ với hệ thống vân trắc sinh học của người sử dụng. Với 05 chế độ mở khóa tiện nghi, người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn phương pháp đặt khóa an toàn nhất phù hợp với mong muốn.

Không chỉ vậy, két cao cấp Legend được tích hợp thêm khóa chìa cao cấp để đem lại tính an toàn tuyệt đối. Với 03 lớp bảo mật hiện đại: Bảo mật vân tay – Bàn phím số – Khóa chìa, đảm bảo két Legend sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Két sắt hòa phát cao cấp nhất chính hãng giá rẻ 

Két sắt hào phát  đổi mã  cao cấp với tính năng tiện nghi

: Tiếp nối sự thành công của các dòng khóa cơ nổi tiếng an toàn của Nội thất Hòa Phát, két cao cấp Legend dòng khóa đổi mã được nghiên cứu & tích hợp thêm khóa chìa cao cấp, đem lại thiết kế trang nhã, hiện đại đầy mạnh mẽ. Được đánh giá cao bởi sự tiện dụng mà an toàn tuyệt đối, dòng két sắt hòa phát Legend đổi mã cao cấp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Két Sắt Hòa Phát Tiện nghi với nhiều tính năng nổi trội

Ngoài cơ cấu bảo mật an toàn bậc nhất, két cao cấp Legend được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm đem lại trải nghiệm tiện ích cho người sử dụng. Trong đó, chiều dày cánh két được tăng gấp 1,5 lần, mặt cánh được gia cường bằng thép dày gấp 02 lần so với két truyền thống, không chỉ an toàn tuyệt đối mà còn tiện nghi với chức năng treo chìa khóa cùng khay để tài liệu tiện lợi.

Bao gồm đợt di động cùng ngăn kéo được thiết kế có khóa, điểm độc đáo của két Legend là ngăn bí mật được khéo léo giấu phía dưới của ngăn kéo, đem lại sự tiện nghi tuyệt đối cho người sử dụng.

Két sắt hòa phát cao cấp 

Két Hòa Phát có Đa dạng kích thước 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng & không gian đặt két của gia chủ, Nội thất Hòa Phát giới thiệu 04 kích cỡ két cao cấp Legend với 2 loại khóa: khóa điện tử & khóa cơ, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Kích thước két sắt hòa phát 

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo