Đặt két sắt Hòa Phát chính hãng theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng

Đặt két sắt theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng

Wednesday,
19/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Trong phong thuỷ vị trí đặt két sắt Hòa Phát chính hãng có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài, vượng khí và may mắn của gia chủ, nhưng nhiều gia đình đang băn khoăn không biết nên đặt két sắt theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng để có thể thu hút được nhiều tài lộc vượng khí, ngoài ra khi đặt két sắt bạn cũng nên lưu ý những điều cơ bản sau khi chọn vị trí đặt két sắt. Chúng tôi xin giải đáp: Nên đặt két sắt theo phong thủy của người kiếm được nhiều tiền hơn. 

Đặt két sắt theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng

Những điều cần chú ý khi chọn vị trí đặt két sắt theo phong thủy

  • Nên đặt két sắt ở những nơi đón được nhiều nguồn năng lượng nhất trong nhà, luôn đặt két sắt quay ra cửa nhưng không được đối diện cửa ra vào, không đặt cạnh cửa sổ theo phong thủy sẽ bị hao hụt, mất tài lộc mang lại nhiều điềm xấu cho gia chủ.

  • Không gian trước mặt két sắt phải luôn sạch sẽ, rộng rãi, không bị cản trở bởi bất cứ đồ vật gì. Tuyệt đối không đặt két sắt đựng tiền ở những vị trí như nhà vệ sinh, phòng thờ, phòng bếp, phòng tắm, phòng ăn. Không để vật nặng vật kim loại có góc nhọn trên mặt két sắt.

  • Nên đặt thêm các linh vật phong thủy như: tỳ hưu, thiềm thừ, tiền hoa mai bên trong két sắt để hút tài lộc vào nhà.

Tham khảo thêm cách đặt tiền hoa mai trong két sắt đúng chuẩn phong thủy qua bài viết sau đây: Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt rước tài lộc vào nhà

Đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt giúp mang đến nhiều tài lộc

Nên chọn tuổi vợ hay tuổi chồng khi chọn hướng đặt két sắt theo phong thủy?

  • Theo phong thủy vị trí đặt két sắt nên đặt theo tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại vượng khí tốt nhất. Tuy nhiên để tốt cho tất cả mọi người trong gia đình thì khi chọn vị trí chúng ta vẫn nên xem tuổi cả 2 vợ chồng để lựa chọn phương hướng phù hợp nhất để thu hút được nhiều tài lộc, yên ổn làm ăn và giữ gìn hòa khí gia đình.

  • Về phân nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng, có thể nói, trước khi Việt Nam là một nước có tư tưởng trọng nam rất lớn, nên người đàn ông được xem là trụ cột trong gia đình, đồng nghĩa mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều là người đàn ông quyết định. Tuy nhiên ngày nay, cuộc sống hiện đại hơn, tư tưởng cũng được đổi mới trong suy nghĩ, vì thế, người phụ nữ cũng đã có cơ hội thể hiện mình, có chỗ đứng và tiếng nói nhất định trong xã hội và gia đình. Do vậy, việc đặt két sắt trong gia đình theo tuổi vợ hay chồng đều tốt. Tuy nhiên để tốt nhất, hãy lựa chọn đặt theo hướng tuổi của người làm kinh tế chính trong gia đình, thì sẽ giúp mọi sự thuận lợi hơn. 

  • Khi chọn vị trí đặt két sắt theo phong thủy két sắt chúng ta cần quan tâm đến hai điều là vị trí đặt két hay còn gọi là phương vị, thứ hai là hướng mở cửa két sắt hay còn gọi là hướng nạp khí, việc chọn vị trí đặt két rất quan trọng nếu hợp phong thủy thì sẽ giúp tài lộc thêm vượng, việc kinh doanh thêm phát đạt và suôn sẻ, gia đình gặp may mắn và hạnh phúc.

Nên chọn tuổi vợ hay tuổi chồng khi chọn hướng đặt két sắt theo phong thủy?

Đặt đồng tiền hoa mai trên két sắt giúp thu hút nhiều tài lộc hơn

Đồng tiền hoa mai là vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tài lộc đặc biệt quan trọng, giúp thu hút tiền tài, mang đến nhiều  may mắn, bình an và thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy, khi sử dụng két sắt trong gia đình, nên kết hợp thêm với đồng tiền hoa mai để thu hút nhiều tài lộc hơn. 

Chúng ta không cần quá quan trọng việc chọn phong thủy đặt két sắt theo tuổi chồng hay vợ, nhưng việc kết hợp thêm các vật phẩm phong thủy là cần thiết, giúp mang đến nhiều lợi ích hơn. Đặc biệt, két sắt là vật thu hút nhiều tiền tài, may mắn trong gia đình, nên cần phải tuân thủy những quy tắc trong phong thủy để việc làm ăn, công danh sự nghiệp, gia đạo bình an, hạnh phúc. 

Một đồng tiền hoa mai thường có 5 cánh, tương ứng với 5 ý nghĩa Thọ, Mệnh, Trường, Phú, Qúy, chính vì vậy, người ta thường đặt vào két 2 đồng tiền hoa mai với ý nghĩa "Thập Toàn Thập Mỹ", giúp thu hút nhiều tài lộc, mọi việc được chu toàn, thuận lợi. 

Link mua đồng tiền hoa mai giá rẻ nhất: https://ketsathoaphat.com/dong-tien-hoa-mai-thu-hut-tai-loc-cho-gia-chu

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu những điều cần chú ý khi chọn vị trí đặt két sắt hợp phong thủy và nên đặt két sắt theo phong thủy tuổi vợ hay tuổi chồng thì có thể tham khảo tại bài viết này, nếu như các bạn muốn biết thêm những thông tin về phong thủy két sắt có thể tham khảo thêm các bài viết tại: https://ketsathoaphat.com/ mọi ý kiến thắc mắc vui lòng liên hệ số tổng đài của công ty két sắt Hòa Phát: 1800.9235.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo