So sánh két sắt khóa cơ và két sắt điện tử - Nên dùng loại nào?

So sánh két sắt khóa cơ và két sắt điện tử - Nên dùng loại nào?

Monday,
20/01/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt khóa cơ và két sắt điện tử là 2 dòng két sắt đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, mỗi loại két đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ở bài viết này chúng ta cùng so sánh két sắt khóa cơ và két sắt điện tử - Nên dùng loại nào? nhé.

Két sắt khóa cơ:

 • Khóa cơ là loại khóa sử dụng ổ khoá xoay cơ học có cấu tạo phức tạp rất khó để phá hủy hay dò mã số nên tính năng an toàn và bảo mật của két sắt rất cao, chất liệu của khóa cơ là kim loại nên có khả năng chống cháy tốt, không thể bị phá hủy do lửa.
 • Két sắt khóa cơ không sử dụng năng lượng để điều khiển nên không mất chi phí để bảo trì bảo dưỡng.
 • Két sắt khóa cơ có giá thành rẻ hơn các dòng két sắt khác.
 • Két sắt khóa cơ khi sử dụng yêu cầu thao tác cần độ chính xác cao, tốn nhiều thời gian để mở. phải luôn ghi nhớ mật khẩu, nếu quên sẽ rất khó để dò được mã số trường hợp nặng phải phá khóa két sắt không có cách nào mở mà vẫn giữ được an toàn cho bộ khóa.
 • Két sắt khóa cơ thường được thiết kế kiểu dáng cổ điển nên xét về hình thức thì không đa dạng đẹp mắt và có những khó khăn trong quá trình sử dụng mà muốn di chuyển.

Két sắt khóa cơ:

Két sắt khóa cơ

Xem thêm: Sự an toàn, bảo mật của két sắt khóa cơ Hòa Phát

Két sắt khóa điện tử:

 • Két sắt khóa điện tử bảng mã hóa với các mã số nên tính an toàn và bảo mật rất cao,cách sử dụng dễ dàng nhanh chóng khả năng chống trộm tốt chống dò mã số, báo động khi có kẻ gian cố ý dò mã số hay bị di chuyển bị đập phá.
 • Két sắt có khả năng thay đổi mã số linh hoạt nhanh chóng, có thể đặt mã số từ 1 đến 8 số làm mật khẩu, bộ khóa điện tử còn được tích hợp thêm đồng hồ hiển thị ngày tháng năm và giờ.
 • Két có khả năng chống cháy có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, hệ thống báo động chuông điện tử sẽ kêu khi két bị dò mật khẩu, bị đập phá hay bị di chuyển.
 • Két sắt điện tử có thể cài đặt mã số dài nên rất dễ bị quên mã số, két sắt điện tử rất khó để dò mã số đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm khi chúng ta quên nên khi sử dụng nên ghi nhớ điều này đặt mật khẩu bí mật quan trọng nhưng phải là những con số dấu ấn không nên đặt lung tung dẫn tới tình trạng quên mã số.
 • Két sắt điện tử dùng năng lượng điện từ pin để hoạt động nên trong quá trình sử dụng luôn luôn kiểm tra bảo trì thay pin định kì tránh để tình trạng hết pin, khi hết năng lượng điện pin thường tiết ra axit có thể làm hỏng khóa, nên đây cũng là điều cần phải lưu ý khi sử dụng.
 • Dòng khóa điện tử thường có thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và hiện đại, thích hợp với mọi không gian nội thất và nhiều màu sắc kiểu dáng đa dạng.

Két sắt khóa điện tử

Két sắt khóa điện tử

Xem thêm: Những chức năng đặc biệt của két sắt khách sạn

Nên dùng loại khóa nào:

Két sắt khóa cơ và két sắt khóa điện tử đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng về tính năng an toàn, bảo mật, cách sử dụng dễ dàng nhanh chóng, mẫu mã đa dạng sang trọng, đẹp mắt​...thì két sắt điện tử vẫn nhỉnh hơn két sắt khóa cơ. Chính vì vậy giá két sắt điện tử cao hơn giá két sắt khóa cơ, nếu bạn là người có tài chính tốt, thường xuyên phải sử dụng két sắt thì nên mua loại két sắt điện tử, nếu bạn không dư dả nhiều về tài chính, không sử dụng hàng ngày chỉ cần an toàn bảo mật thì nên sử dụng khóa cơ.

Trên đây là cấu tạo và ưu nhược điểm của két sắt khóa cơ, két sắt khóa điện tử và nhận định nên sử dụng loại két sắt nào, ngay bây giờ để mua các loại két sắt các bạn hãy truy cập ngay : https://ketsathoaphat.com/ để đặt mua, hiện nay đang có rất nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại và giảm giá cực sốc.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo