Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL

Tình trạng: Còn hàng
37.652.000₫ 49.000.000₫

 

 • TẶNG NGAY ĐỒNG XU HOA MAI VÀ 2 TỲ HƯU PHONG THỦY TRỊ GIÁ 3.000.000 ĐỒNG
 • TẶNG THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM QUA SMARTPHONE TRỊ GIÁ 2.800.000 ĐỒNG
 • Tên sản phẩm: Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-120-AL.
 • Chất liệu: Thép đúc nguyên khối.
 • Kích thước: Cao 1200mm; Rộng 600 mm; Sâu 500mm.
 • Có thể quản lý qua Smartphone.
 • Tính năng mở khóa: Vân tay, mật mã, App điện thoại và chìa khẩn cấp
 • Tính năng mở khóa kép: Vân tay+ mật mã; vân tay+ chìa khóa chính; mật mã+ chìa khóa chính; vân tay+mật mã+ chìa khóa chính.
 • Công nghệ vân tay tĩnh mạch.
Xem thêm
Gọi đặt mua 1800 9235

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL là sản phẩm hiện đại tới từ thường hiệu Aifeibao. Sản phẩm sở hữu 5 tính năng mở két cực kỳ tiện lợi đi kèm là thiết sang trọng, có tính thẩm mỹ cao nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm thuộc một trong những dòng két sắt thông minh Aifeibao được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tìm hiểu chi tiết sản phẩm trong bài viết sau đây.

Thông tin sản phẩm

 • Tên sản phẩm: Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL.
 • Chất liệu: Thép đúc nguyên khối.
 • Kích thước: Cao 1200mm; Rộng 600 mm; Sâu 500mm.
 • Có thể quản lý qua Smartphone.
 • Tính năng mở khóa: Vân tay, mật mã, App điện thoại và chìa khẩn cấp
 • Tính năng mở khóa kép: Vân tay+ mật mã; vân tay+ chìa khóa chính; mật mã+ chìa khóa chính; vân tay+mật mã+ chìa khóa chính.
 • Công nghệ vân tay tĩnh mạch.

Giới thiệu két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL là dòng két nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc. Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng, thích hợp cho mọi không gian. Từ những nơi có diện tích nhỏ như ngăn tủ hay đến văn phòng làm việc, khách sạn,...đều là những vị trí có thể lắp đặt sản phẩm. Điểm nhấn nổi bật gây ấn tượng mạnh với khách hàng từ lần đầu tiên trông thấy sản phẩm là màu xám đá cực kỳ thời thường. Dù lắp đặt tại đâu thì cũng toát lên sự đẳng cấp cho toàn bộ không gian.

Sản phẩm đa dạng tính năng mở khóa nên cực kỳ tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, tăng cường tính bảo mật để bảo vệ tài sản giá trị của chủ nhân. Ngoài những tính năng mở khóa đơn như: Vân tay, mật mã, app điện thoại, chìa khóa khẩn cấp. Thiết bị còn được tính hợp thêm tính năng mở khóa kết hợp như: Vân tay + mật mã; Vân tay + chìa khóa chính; Mật mã + chìa khóa chính; Vân tay + mật mã + chìa khóa chính.

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL được các chuyên gia đánh giá là vừa thông minh, an toàn lại đẹp mắt. Sản phẩm không chỉ đa tính năng mở khóa mà còn hỗ trợ người dùng quản lý từ xa thông qua app Tuya Smart nên cực kỳ tiện lợi.

Tính năng nổi bật của két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm lại có sức hút với người tiêu dùng. Chính những tính năng nổi bật mà sản phẩm sở hữu là điểm cộng khiến sản phẩm luôn có một vị thế vững chắc không đổi trong lòng khách hàng.

Tính năng mở khóa vân tay

Mở khóa tay là một tính năng hiện đại áp dụng công nghệ vượt bậc giúp khách hàng tiện lợi hơn khi mở khóa két. Mở khóa vân tay không chỉ tiết kiệm thời gian, người dùng không cần xoay vặn các vòng rồi loay hoay tìm chìa khóa, mà còn giúp sản phẩm có độ an toàn cao hơn.

Tính năng này xuất phát từ đặc điểm sinh học của con người, mỗi người sở hữu dấu vân tay khác nhau mà mắt thường không phân biệt được. Nhờ đó, két sắt được bảo vệ bởi "Chiếc chìa khóa" độc nhất chỉ mình bạn có.

Để có thể sử dụng được két sắt, bạn phải tiến hành đăng ký trước vân tay. Chỉ những dấu vân tay nào đã đươc đăng ký mới có thể sử dụng. Khi đăng ký, bộ xử lý sẽ quét hình ảnh và lưu trữ hình ảnh đó. Khi mở khóa, bạn sẽ đặt ngón tay đã được cài đặt trước lên bộ phật quét vân tay là có thể mở được két.

Tính năng mở khóa bằng mật mã

Mở khóa bằng mật mã là tính năng ra đời từ lâu và được các thế hệ coi như một sự lựa chọn tốt nhất. Ngươi dùng thiết lập mật mã mở khóa két là những con số bí ẩn không theo bất cứ trật tự nào. Sử dụng dãy số này vừa an toàn lại vừa tiện lợi.

Trước khi khởi động tính năng này, bạn cần khởi động bàn phím bằng dấu "#". Sau đó, bạn tiến hành ấn mật mã của bạn và kết thúc bằng dấu "#". Khi màn hình phím số sáng đèn chạy hết các số và có âm thanh báo hiệu thì két sắt đã được mở. Cuối cùng, bạn vặn tay nắm sang bên phải để có thể mở két.

Ngoài mật mã bạn cài đặt, bạn sẽ được nhà sản xuất cung cấp thêm một loại mật mã gọi là mật mã ảo. Mật mã này sẽ giúp bạn tránh việc lộ mật khẩu và tăng tính bảo mật cho sản phẩm khi có nhiều người xung quanh vào thời điểm bạn mở két.

Tính năng mở khóa qua Smartphone

Tính năng này giúp bạn mở khóa, nhận cảnh báo thông qua app Tuya Smart trên thiết bị điện thoại thông minh. Mở khóa qua app yêu cầu điện thoại và két đều phải được kết nối Internet. Khi bạn đang ở xa mà lại cần mở két, bạn vẫn có thể nhờ người thân ấn mật khẩu mở két từ xa. Sau đó, trên điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu mở két, bạn chỉ cần xác nhận là két sẽ ngay lập tức được mở khóa.

Không chỉ dừng lại ở việc mở khóa, bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử mở két trên điện thoại cảu mình. Đồng thời, tính năng quản lý qua app sẽ giúp bạn nhận cảnh báo, vô hiệu hóa màn hình và hệ thống vân tay 180 giây khi nhận thấy những dấu hiệu sau:

 • Nhập sai vân tay 5 lần hoặc nhập mật mã 3 lần liên tiếp.
 • Có ai đó cố tình cạy phá, xê dịch, đập két.

Tính năng mở khóa bằng chìa khóa khẩn cấp

Chìa khóa khẩn cấp được sử dung trong trường hợp két sắt của bạn hết pin hoặc khi bạn chưa cài đặt mật mã và vân tay. Để tiến hành mở khóa bằng phương pháp này, bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tìm ổ khóa phụ két sắt nằm ẩn sau ốp nhựa bên trái bàn phím sau đó mở ốp và tra chìa khóa phụ vào.
 • Bước 2: Vặn đồng thời cả chìa khóa phụ (vặn ngược chiều kim đồng hồ) và chìa khóa chính (vặn cùng chiều kim đồng hồ) để mở két. Nếu két không sử dụng chìa khóa chính thì bạn sẽ kết hợp với tay nắm để mở.

Tính năng mở khóa kết hợp

Đây là tính năng kết hợp hai hoặc nhiều phương pháp mở khóa khác nhau. Khi sử dụng tính năng này, yêu cầu cả mật mã và vân tay phải được cài đặt trước đó. Tính năng này sẽ không có tác dụng nếu như vân tay hoặc mật mã chưa được cài đặt trên thiết bị.

 • Tính năng kết hợp vân tay và mật mã: Tính năng này yêu cầu bạn cần có cả mật mã và vân tay để mở két. Sau khi đặt vân tay, hệ thống khóa yêu cầu bạn nhập thêm mật mã hoặc ngược lại mới có thể mở két.
 • Tính năng kết hợp vân tay và chìa khóa: Két sẽ được mở khi bạn sử dụng chìa khóa chính để mở két. Sau đó, đặt tay lên màn hình để khởi động hệ thống khóa rồi nhập vân tay đã được cài đặt trước vào bộ phận quét mã.
 • Tính năng kết hợp mật mã và chìa khóa chính: Bạn dùng chìa khóa chính mở két. Sau đó, đặt tay lên màn hình và ấn dấu “#” để khởi động hệ thống khóa. Kết thúc mật mã bằng dấu “#” thì mới có thể mở được cánh cửa két.
 • Tính năng kết hợp vân tay, mật mã và chìa khóa chính: Tính năng này yêu cầu bạn cần có cả vân tay, mật mã và chìa khóa chính thì mới có thể mở két. Nhờ đó mà đưa tính bảo mật của sản phẩm lên một mức độ cao hơn nhiều.

Tham khảo thêm: Két sắt nhập khẩu chính hãng

Đặc điểm của két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL

Ngoài những tính năng mở khóa cực kỳ hiện đại và tiện lợi. Sản phẩm còn sở hữu những đặc điểm nổi bật mà không sản phẩm nào cùng phân khúc có thể cạnh tranh được:

Kích thước nhỏ gọn

Sản phẩm được thiết kế với hình dáng chữ nhật đứng với kích thước thân két là: Cao 1200mm; Rộng 600 mm; Sâu 500mm. Kích thước bao phủ có phần chiều cao được tính thêm phần chân đế 25mm có thể tháo rời của két; Chiều sâu cộng thêm phần mặt khóa và tay nắm nhô ra. Khoáng chứa có thể lưu trữ nhiều loại giấy tờ, tài liệu A4,...

Kết cấu chắc chắn

Toàn bộ sản phẩm được đúc bằng thép đặc nguyên khối có độ dày lớn. Sau đó dùng công nghệ cắt bằng tia Laser cắt một mặt ra để làm cửa. Tại vị trí lắp khóa ở mặt cánh cửa, sản phẩm có các lỗ rất nhỏ chỉ  vừa để vặn các bulong cố định mặt khóa hay luồn dây điện. Đây là công nghệ đặc biệt chống cạy phá tuyệt đối an toàn.

Thiết kế sang trọng

Sản phẩm được phủ 4 lớp sơn tĩnh điện bao gồm: Sơn lót bảo vệ bề mặt; Sơn chống han gỉ; Sơn cách nhiệt; Sơn bóng chống trầy xước. Nhờ đó, màu sắc của sản phẩm có độ bền bỉ với thời gian lại không bị trầy xước do những tác động và đập từ bên ngoài.

Màn hình khóa điện tử bo viền bạc sang trọng gồm bàn phím số, ổ khóa vân tay, ổ khóa chìa chính, ổ khóa dự phòng khẩn cấp. Tay nắm nắm vuông mạ viền bạc tạo nên vẻ sang trọng và thẩm mỹ cao.

Két được chia làm 05 ngăn. Gồm 1 ngăn trên có khóa riêng, khoang dưới có đợt di dộng chia làm 3 tầng và ngăn bí mật nằm dưới cùng.

Dung lượng lưu trữ lớn

Mỗi két sắt có thể cài đặt tối đa 30 vân tay khác nhau, thuận tiện cho nhiều quản lý két sắt. Có thể cài đặt 2 mật mã, 1 mật mã để quản lý mở két và cài đặt các tính năng khác của két.

Xác thực tĩnh mạch ngón tay hiện đại

Vân tay tĩnh mạch là phương pháp hiện đại, sử dụng sơ đồ dòng máu nóng đang chảy trên chính ngón tay của bạn để mở các thiết bị thông minh. Tính bảo mật của công nghệ vân tay tĩnh mạch rất cao vì cấu trúc tĩnh mạch của mỗi người là khác nhau. Sử dụng đầu trắc sinh học công nghệ cao để lập bản đồ 3D về tĩnh mạch tạo ra chìa khóa cá nhân duy nhất.

Người dùng có thể hoàn toan yên tâm với mức độ bảo mật của công nghệ này. Tính năng có độ chính xác gấp 6250 lần và chính xác lên đến 99,99% so với vân tay cảm biến truyền thống.

Năng lượng sử dụng lâu dài

Không giống như những thiết bị khác bị phụ thuộc bởi nguồn cắm điện hay ổ cắm. Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL sử dụng 04 viên pin AA1.5V cho thời gian sử dụng liên tục từ 8-10 tháng.

Nếu két sắp hết pin, màn hình sẽ nhấp nháy và báo hiệu bạn cần thay pin để đảm bảo có thẻ sử dụng hết các tính năng của sản phẩm. Số phần trăm pin cũng được cập nhật trên app để người dùng quản lý và bổ sung năng lượng kịp thời.

An toàn, bảo mật tuyệt đối

Dòng két sắt thông minh với những tính năng cao cấp nhất hiện na: Trang bị lớp bảo vệ mật mã, khóa vân tay, quản lý lịch trình mở két bằng điện thoại thông qua ứng dụng. Hệ thống báo động khi có xâm nhập trái phép: nhập sai mật mã, khi có di chuyển, khoan cắt, đục phá, rung lắc….

Chốt khóa được thiết kế bằng INOX nguyên thỏi với các chốt ngang cùng với hệ thống bản lề âm an toàn tuyệt đối. Đảm bảo không có một hành động nào từ bên ngoài có thể tác động vào sản phẩm.

Hộp sạc dự phòng tiện lợi

Trong trường hợp thiết bị hết pin mà bạn vẫn chưa kịp thay pin mới, bạn có thẻ sử dụng hộp sạc dự phòng tiện lợi. Khi sử dụng hộp sạc này, bạn chỉ cần cho pin vào hộp sạc và cắm vào khe cắm trên khóa két. Lập tức có thể cấp nguồn trực tiếp để bạn mở két. 

Hộp sạc dự phòng tuy tiện lợi nhưng bạn không nên lạm dụng mà chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp. Thường xuyên sử dụng có thể làm ảnh hưởng đến bo mạch của bộ khóa, làm giảm tuổi thọ của hệ thống két. Vì vậy, khi sử dụng bạn vẫn nên thường xuyên theo dõi tình trạng pin để thay thế kịp thời.

Linh kiện tặng kèm mẫu két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL

Một số linh kiện sẽ được nhà sản xuất tặng kèm để bạn tiện lợi sử dụng sản phẩm như:

 • Chìa khóa khẩn cấp chống sao chép: 2 chìa.
 • Chìa khóa chính chống sao chép: 2 chìa.
 • Hộp sạc cấp nguồn khi hết pin: 01PC.
 • Pin AA1.5V(Pin khô không chảy nước): 04PC.
 • Ốc vít cố định chống trộm: 02PC.
 • Sách hướng dẫn sử dụng: 01 cuốn.
 • Thẻ bảo hành sản phẩm: 01PC.
 • Ngoài ra còn Phiếu xuất kho và một số linh kiện tặng kèm khác.

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-1200-AL là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm két sắt có độ bền bỉ, đảm bảo tính hiện đại lại có tính thẩm mỹ cao. Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với Két sắt Hòa Phát chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí trong thời gian sớm nhất.

1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo