Sử Dụng Két Sắt Chống Cháy Điện Tử Khi Hết Pin, Đổi Mật Mã Cực Nhanh

Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Chống Cháy Điện Tử Tất Tần Tật Chỉ Trong Ba Giây

Thursday,
01/04/2021
Đăng bởi EM HẠU

Két sắt chống cháy Hòa Phát ngày nay rất đa dạng kiểu dáng, chủng loại sản phẩm, và đều được người mua hàng yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, dòng két sắt chống cháy điện tử vẫn luôn được ưu ái nhiều hơn bởi tính năng tiên lợi, dễ sử dụng và nanh chóng. Trong bài viết này, Công ty két sắt Hòa Phát xin hướng dẫn các bạn các sử dụng két sắt chống cháy điện tử, bao gồm: cách mở khóa khi hết pin, quên mật khẩu, mất chìa khóa, và đổi mật mã cùng một số thao tác đơn giản khác. Mời các bạn tham khảo.


Két sắt chống cháy điện tử Hòa Phát chính hãng, cao cấp

1. Cách Mở Két Sắt Chống Cháy Hòa Phát Nhanh Nhất Chỉ Trong 3 Giây

Thông thường, két sắt điện tử mới mua về sẽ có mật mã khởi tạo là 1-2-3-4, nếu khác thì nhà bán hàng sẽ thông báo chính xác mật khẩu cho bạn sau khi đã mua hàng. Chính vì vậy, để mở được két sắt chống cháy khóa điện tử, các bạn hãy thao tác theo các bước sau đây: 

Hướng dẫn cách mở két sắt chống cháy điện tử nhanh nhất

Bước 1: Ấn phím # để kích hoạt bảng mã

Bước 2: Ấn lần lượt các phím trên mã số, ví dụ "1-2-3-4", (trong quá trình nhập mã số, nếu nhập sai có thể ấn phím "*" để xóa phím vừa nhập. 

Bước 3: Ấn phím "#" một lần nữa

Bước 4: Cắm chìa khóa và mở két. 

Những lưu ý khi sử dụng két sắt chống cháy khóa điện tử: 

 • Vì mật mã ban đầu mở két là mật mã cố định của nhà máy, do đó, người dùng nên thay đổi mật khẩu để đảm bảo tính riêng tư và bảo mật khi sử dụng. 

 • Két sắt điện tử có chức năng ẩn mã số khi sử dụng, để kích hoạt chức năng này, hãy ấn lần lượt "#", "*"

 • Két sắt chống cháy điện tử có chìa khỏa giải cứu mỗi khi có rủi ro phát sinh. Do đó, người dùng nên đặt chìa khóa giải cứu ngoài két để đảm bảo có thể sử dụng được khi không mở được két bằng cách thông thường. 

Xem thêm: Hướng dẫn 3 bước sử dụng và cách mở két sắt điện tử Hòa Phát DỄ HIỂU NHẤT

2. Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Két Sắt Chống Cháy Hòa Phát Điện Tử

Như đã nói ở trên, người dùng nên thay đổi mật mã két sắt điện tử để đảm bảo tính bảo mật và riêng tư trong suốt quá trình sử dụng. Để thay đổi mật mã két sắt, các bạn hãy thực hiện theo các bước thao tác sau đây: 

Bước 1: Mở két sắt chống cháy điện tử theo mật mã ban đầu giống những bước hướng dẫn phía trên. 

Bước 2: Mở cửa két sắt, ấn vào nút màu xanh phía sau két sắt cho đến khi có tiếng "bíp".

Bước 3: Quay lại màn hình điện tử, ấn phím *, nhập mật mã mới (chỉ từ 3 đến 8 chữ số), tùy thuộc vào sở thích để các bạn đặt mã số cho phù hợp, kết thúc bằng phím "#". 

Bước 4: Mở lại két bằng mã số mới để xác nhận đã đổi được mật khẩu. 

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Ngày, Giờ, Tháng, Năm Trên Két Sắt Chống Cháy Điện Tử

Thời gian trên két sắt chống cháy được cài đặt và thiết lập lầm lượt theo thứ tự: năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây. 

Để cài đặt thiết lập được ngày giờ trên két sắt, các bạn hãy ấn phím "*", khi đó vị trí ngày giờ hiển thị trên màn điện tử sẽ bắt đầu nhấp nháy. Sau đó người dùng hãy nhập chính xác các thông tin về ngày giờ bằng các phím ấn cho đến vị trí cuối cùng. 

4. Hướng Dẫn Mở Khóa Két Sắt Chống Cháy Hòa Phát Khi Hết Pin, Quên Mật Mã

Trong trường hợp két sắt chống cháy điện tử của bạn bị hết pin, có hai cách bạn có thể mở két nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. 

Cách 1: Sử dụng hộp tiếp pin

Két sắt chống cháy điện tử thường có thời gian sử dụng từ 8 tháng đến 1 năm, sau đó người dùng cần phải thay pin để tiếp tục được sử dụng. Nếu két sắt hết pin trước khi bạn kịp thay, hãy sử dụng hộp tiếp pin để mở két. Ở ngay dưới bảng mã điện tử của két có một khe nhỏ - là vị trí cắm hộp tiếp pin. Khi cắm hộp tiếp pin vào vị trí này, két sắt sẽ được tiếp pin và trở lại hoạt động bình thường. Khi đó bạn hãy thao tác mở két như bình thường, và tháo pin từ hộp tiếp pin để lắp vào két sắt, sau đó két sắt sẽ hoạt động bình thường. 

Cách 2: Sử dụng chìa khóa giải cứu

Mỗi chiếc két sắt điện tử đều được cung cấp một chiếc chìa khóa giải cứu để sử dụng trong những trường hợp như két sắt hết pin, quên mật khẩu. Do đó, để mở két bằng chìa khóa khi két sắt hết pin, người dùng hãy cắm đồng thời chìa khóa giải cứu và chìa khóa mở két. Xoay đồng thời chìa khóa giải cứu về bên trai, chìa khóa mở két về bên phải, khi đó két sẽ được mở. Sau đó người dùng hãy thay pin co két sắt để sử dụng được bình thường. Pin sử dụng trong két sắt chống cháy điện tử là loại pin AA bán tại các cửa hàng tạp hóa. 

Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn cũng có thể dử dụng chìa khóa giải cứu để mở két như hướng dẫn ở trên. Sau đó hãy thực hiện đổi mật mã mới sao cho dễ nhớ, tránh trường hợp quên thêm một lần nữa. 

5. Top 3+ Mẫu Két Sắt Chống Cháy Điện Tử Bán Chạy Nhất Hiện Nay

1. Két sắt Hòa Phát KS110 Chống cháy Điện Tử

Két sắt hoà phát ks110 chống cháy điện tử là dòng két sắt chống cháy của Hòa Phát sử dụng bộ khóa điện tử thông minh sử dụng dễ dàng, an toàn độ bền cao, phù hợp sử dụng trong các công ty, văn phòng , két dùng được cả hai chế độ vừa cơ vừa điện tử có kích thước két bên trong rộng rãi két được sử dụng khoá điện tử giúp bạn dễ dàng sử dụng và thao tác. Két sắt Hòa Phát KS110 điện tử có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu theo ý muốn.

 

Thông số và kích thước Két sắt Hòa Phát KS110 điện tử chống cháy

 • Kích thước bên ngoài: Rộng: 481 x Sâu: 560 x Cao: 677 mm

 • Kích thước bên trong: Rộng:333 x Sâu: 270 x Cao: 461 mm

 • Khối lượng: 103.5 Kg (± 10%)

Két sắt Hòa Phát KS110 điện tử chống cháy có giá 4.800.000

2. Két sắt Hòa Phát KS35N Điện Tử Chống Cháy

Két sắt Hòa Phát KS35N Điện Tử chống cháy  Là dòng khóa Điện Tử phù hợp để sử dụng làm nơi để các vật dụng quan trọng tại gia đình, kiểu dáng của két được thiết kế dạng nằm và gọn gàng. phù hợp để vào trong tủ hoặc gầm bàn làm việc hay trong phòng ngủ. két có kích thước sử dụng bên trong để vừa được giấy A4 Két sắt có khả năng chống cháy được 1000oC trong vòng 120p.

Thông số kỹ thuật Két sắt Hòa Phát KS35NDT chống cháy

 • Kích thước két sắt Hoà Phát KS35N Bên ngoài: Cao:340 mm x Rộng:410 x Sâu:330. 

 • Kích thước két Bên trong: Cao:203 mm x Rộng:35 x Sâu:210 

 •  Khối lượng Két sắt 35 Kg (± 10%)

 • 2 Năm theo tiêu chuẩn nhà máy, Bảo trì vĩnh viễn.

 • Bên trong két sắt để lọt vừa giấy A4 

Két sắt Hòa Phát KS35NDT chống cháy có giá 2.700.000

3. Két sắt Hòa Phát KS90K1DT Điện Tử Chống Cháy

Két sắt Hòa Phát KS90K1DT chống cháy là dòng két sắt điện tử nên rất dễ sử dụng, phù hợp để cất các vật dụng quan trọng, tài sản có giá trị tại các doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình... kiểu dáng của két được thiết kế dạng nằm rất gọn gàng không chiếm diện tích.

Thông số và kích thước của két sắt Hòa Phát KS90K1DT chống cháy

 • Kích thước bên ngoài: Rộng: 400 x Sâu: 536 x Cao: 618 mm

 • Kích thước bên trong: Rộng: 270 x Sâu: 301 x Cao: 420 mm

 • Khối lượng:  90 Kg (± 10%)

Két sắt Hòa Phát KS90K1DT chống cháy có giá 3.730.000

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo