Két sắt điện tử chính hãng Hòa Phát có tốt không?

Monday,
09/09/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt điện tử chính hãng của Hòa Phát là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội về mặt bảo mật và tiện ích đi kèm giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn khóa cơ thông thường. Tuy nhiên bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Két sắt Hòa Phát lại nhận được rất nhiều câu hỏi như két sắt điện tử của Hòa Phát có tốt hay không? Phân biệt két sắt điện tử chính hãng Hòa Phát như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

1. Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng

Để nhận biết Két sắt Hòa Phát chính hãng khách hàng có 3 cách:
- Tem chống hàng giả của Két sắt hòa phát.

Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng
 

+ Tem có kích thước 25mmx40mm
+ Mã ký tự và dãy số series gồm 7 chữ số theo quy định của tập đoàn Hòa Phát
+ Trên tem có mã QR riêng  giúp khách hàng dễ dàng truy xuất thông tin sản phẩm
- Chiếu đèn UV lên tem

Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường vẫn lưu hành mẫu tem cũ của Két sắt Hòa Phát, Logo Hòa Phát của mẫu tem cũ cũng phát sáng khi được chiếu tia UV tuy nhiên không được sắc nét như mẫu tem mới. Mẫu tem cũ của công ty vẫn có giá trị lưu hành và được nhận đầy đủ ưu đãi theo chính sách của công ty.

- Khách hàng có thể dùng  các app trên điện thoại có tính năng quét mã QR: zalo, viber, icheck,.. để truy cập website xác minh nguồn gốc sản phẩm.

Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng

>>Xem thêm: Nên chọn két sắt khoá cơ hay khoá điện tử ?

2. Giới thiệu két sắt điện tử Hòa Phát 
 

Giới thiệu két sắt điện tử Hòa Phát 

- Két sắt điện tử Hòa Phát là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng nổi trội về mặt bảo mật và tiện ích đi kèm giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.
- Các dòng két điện tử của Két sắt Hòa Phát đều được trang bị bộ khóa điện tử hiện đại 8 chữ số có thể thay đổi linh hoạt tùy ý theo khách hàng sử dụng.
- Két sắt điện tử Hòa Phát được thiết kế chống cháy tùy theo từng sản phẩm khác nhau.
- Các dòng két điện tử của Hòa Phát đều được trang bị cả bộ khóa điện tử kết hợp với khóa chìa làm tăng tính bảo mật. bên cạnh đó các dòng két sắt chính hãng của Hòa Phát luôn được trang bị 2 chìa khóa giải cứu đề phòng những lúc bộ khóa điện tử của két hết pin.
- Chân két sắt điện tử Hòa Phát có bộ bánh xe di chuyển giúp khách hàng dễ dàng di chuyển két để chọn vị trí phù hợp cho căn nhà.
- Các sản phẩm két sắt hòa phát chính hãng của công ty luôn được sơn tĩnh điện toàn bộ giúp bền màu theo thời gian.

Qua các thông tin trên quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình hay công ty khách sạn  1 chiếc két sắt điện tử Hòa Phát chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Viết bình luận của bạn:
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: