Két sắt Hoà Phát KS90K1C1-Két sắt Hoà Phát KS90K1DT | Két Sắt Hòa Phát

Giới Thiệu Dòng Két Sắt Hoà Phát KS90 Chính Hãng Giá Rẻ Uy Tín Nhất

Friday,
24/07/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt Hoà Phát hiện đang là thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường két sắt Việt Nam, có thể nói két sắt Hoà Phát đang là nơi trao gửi niềm tin của đa phần người tiêu dùng Việt gửi gắm vào chúng tôi chính vì vậy ngày hôm nay công ty két sắt Hoà Phát xin giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng thân thiết về dòng két sắt Hoà Phát KS90, két sắt có kích thước và trọng lượng phù hợp với mọi gia đình.

Dòng két sắt Hoà Phát KS90 chia làm 2 dòng là dòng điện tử(KS90 K1DT) và dòng khoá cơ đổi mã(KS90 K1C1). Bài viêt dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về tính năng và cấu tạo 2 dòng két sắt Hoà Phát này.

két sắt khóa phát khóa cơ mã ks90k1c1

Két Sắt Hoà Phát KS90 K1C1 Chính Hãng Giá Rẻ Uy Tín (KHOÁ CƠ ĐỔI MÃ)

Két sắt Hòa Phát KS90 K1C1 là dòng két sắt khóa cơ đổi mã, dáng đứng có kích thước rất phù hợp để cất các vật dụng có giá trị cũng như các loại giấy tờ quan trọng trong gia đình và cửa hàng...

Két sắt có trọng lượng và kích thước phù hợp với không gian văn phòng công ty, gia đình,...

Két sắt có thêm phần bánh xe ở bên dưới giúp người dùng có thể di chuyển két sắt đến vị trí mà mình muốn đặt

Sản phẩm là hàng chính hãng của công ty két sắt Hòa Phát - Hãng phân phối trực tiếp - Tập đoàn Hòa Phát 

Két sắt Hoà PHát KS90 chắc chắn sẽ đưa tới cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất và yên tâm nhất

LINK SẢN PHẨM KS90 K1C1: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-hoa-phat-ks90k1c1

1. Tính năng két sắt Hoà Phát KS90 K1C1

Kích thước két sắt Hoà Phát KS90K1C1 :

 • Bên ngoài : Rộng: 400 x Sâu: 536 x Cao: 618 mm

 • Bên trong : Rộng: 233 x Sâu: 321 x Cao: 420 mm

 • Trọng lượng : 90kg 

Két sắt Hoà Phát KS90 K1C1 khoá cơ đổi mã

Được bao bọc bởi lớp sơn Xanh Bạc nhìn két sắt bên ngoài rất sang trọng và rất phù hợp với không gian gia đình, giúp két sắt chống han gỉ, tróc sơn ngoài ý muốn.

Sản phẩm Két sắt Hòa Phát KS90K1C1 với tính năng chống cháy được thiết kiểu két sắt đứng bao gồm :

Két sắt chống cháy được thiết kế 2 lớp tôn dày phía ngoài và 1 lớp bột chống cháy ở giữa giúp chịu nhiệt 1000 độ trong 1h. Két sử dụng khóa chìa và cơ đổi mã để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong.

Dòng Két đứng có khóa chìa, khóa cơ, mặt nạ hộp nhựa.

Két có 1 cánh mở với 2 bản lề, chân lắp bánh xe di chuyển linh hoạt

Lòng két có 1 đợt di động và ngăn kéo có khóa

Két sắt khóa cơ đổi mã có thể đổi được mã theo ý muốn

Ngoài ra két sắt Hoà Phát KS90 khoá cơ có chế độ bảo hành là 5 năm chính hãng - Tập đoàn Hoà Phát

2. Cấu tạo và phụ kiện đi kèm theo két sắt Hoà Phát KS90 K1C1

Két sắt Hoà Phát KS90 K1C1 được thiết kế tinh tế trên dây chuyên sản xuất hiện đại cao cấp của tập đoàn Hoà Phát, két sắt được trang bị đầy đủ tất cả mọi thứ để luôn sãn sàng bảo vệ tài sản của mọi gia đình trong trường hợp cần thiết.

Két sắt Hoà Phát lắp đặt bộ khoá mã bảo mật 4 mã số có thể đổi mã tuỳ biến theo ý muốn dễ dàng

Thân két sắt Hoà Phát KS90 được bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ bong tróc bền màu theo thời gian rất cao cấp và sau lớp sơn tĩnh điện là lớp thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có độ dày lên tới 4ly, sau lớp thép được trang bị bộ chống cháy cao cấp có thể chịu được nhiệt độ lớn lên tới 1300oC trong 2h mà không sợ giấy tờ quan trọng bên trong bị cháy.

Két sắt còn được lắp ráp thêm 04 bánh xe giúp két sắt có thể di chuyển linh hoạt có thể đặt tại vị trí nào mà người dùng mong muốn (bánh xe có thể tháo rời và lắp đặt lại)

Lòng bên trong két sắt có ngăn kéo nhỏ có khoá riêng biệt có thể để được những đồ vật nhỏ có giá trị lớn vào bên trong và còn có một ngăn lớn để giấy tờ a4 và túi hồ sơ quan trọng vào bên trong mà không sợ bị kích.

Két sắt Hoà Phát KS90 K1C1 khoá cơ đổi mã

Phụ kiện chuyên đi kèm theo két sắt Hoà Phát KS90K1C1:

Két Sắt Hoà Phát KS90 K1DT Chính Hãng Gía Rẻ Uy Tín (KHOÁ ĐIỆN TỬ)

Két sắt hoà phát KS90 K1DT chống cháy điện tử là dòng két sắt chống cháy của Hòa Phát sử dụng bộ khóa điện tử thông minh sử dụng dễ dàng, an toàn độ bền cao, phù hợp sử dụng trong các công ty, văn phòng , két dùng được cả hai chế độ vừa cơ vừa điện tử có kích thước két bên trong rộng rãi két được sử dụng khoá điện tử giúp bạn dễ dàng sử dụng và thao tác . Két sắt Hòa Phát KS90 điện tử có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu theo ý muốn

>>>  Hiện Tại giá két sắt KS90K1DT đang trong chương trình khuyên mại các bạn nhanh tay đặt hàng để được nhận ưu đãi và lưu ý cách nhận biết két sắt hòa phát chính hãng khi mua sản phẩm này.

LINK SẢN PHẨM KS90K1DT: https://ketsathoaphat.com/ket-sat-hoa-phat-ks90k1dt-dien-tu-chong-chay

két sắt điện tử hòa phát ks90k1dt

1. Tính năng két sắt Hoà Phát KS90 K1DT

Kích thước két sắt

 • Bên ngoài: Rộng: 400 x Sâu: 536 x Cao: 618 mm

 • Bên trong: Rộng: 270 x Sâu: 301 x Cao: 420 mm

 • Trọng lượng: 90 kg

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS90 K1DT điện tử là dòng két sắt điện tử kiểu dáng đứng. Két có 1 cánh mở với 2 bản lề nổi lớn, 1 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa điện tử, và có tay nắm để dễ dàng thao tác kéo chốt khóa mở két sắt.

Két được sử dụng khóa điện tử giúp bạn dễ dàng sử dụng và thao tác khi dùng thao tác rất đơn giản, bấm mã số + khóa chìa,

Két có tính năng đổi được mã số két trong quá trình sử dụng dễ dàng  

 Két sắt Hoà Phát KS90 điện tử cánh mở với 6 chốt chìm. Lòng két có 1 đợt di động và 1 ngăn kéo có khóa. Két có bánh xe sắt di chuyển cực kỳ tiện lợi.

Két sắt Hoà Phát KS90 K1DT điện tử

2. Cấu tạo và phụ kiện đi kèm theo két sắt Hoà Phát KS90 K1DT

Phần bên ngoài Két sắt Hoà Phát KS90 K1DT được trang bị bảng mật mã điện tử thông mình bảo mật cao, có thể đổi được mật khẩu tuỳ biến của mình và có thể đặt được tối đa 8 ký tự làm mật khẩu

Thân két sắt Hoà Phát KS90 được bao phủ lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ bong tróc bền màu theo thời gian rất cao cấp và sau lớp sơn tĩnh điện là lớp thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có độ dày lên tới 4ly, sau lớp thép được trang bị bộ chống cháy cao cấp có thể chịu được nhiệu độ lớn lên tới 1500oC trong 2h mà không sợ giấy tờ quan trọng bên trong bị cháy.

Két sắt còn được lắp ráp thêm 04 bánh xe giúp két sắt có thể di chuyển linh hoạt có thể đặt tại vị trí nào mà người dùng mong muốn (bánh xe có thể tháo rời và lắp đặt lại)

Lòng bên trong két sắt có ngăn kéo nhỏ có khoá riêng biệt có thể để được những đồ vật nhỏ có giá trị lớn vào bên trong và còn có một ngăn lớn để giấy tờ a4 và túi hồ sơ quan trọng vào bên trong mà không sợ bị kích.

Két sắt hoà phát KS90 K1DT khoá điện tử

Phụ kiện đi kèm theo két sắt Hoà Phát KS90 K1DT:

 • 02 chìa khoá chính mở két sắt 

 • 04 viên pin sử dụng theo kèm sản phẩm 

 • 01 phiếu bảo hành két sắt hòa phát chính hãng

 • 01 phiếu giao hàng của hoà phát  

 • 01 phiếu hướng dẫn cách mở két sắt hòa phát 

 

ĐỊA CHỈ ĐẠI KÝ KÉT SẮT HÒA PHÁT VÀ LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ :

KÉT SẮT HOÀ PHÁT CHÍNH HÃNG

MÃ SỐ THUỂ : 0900189284 .

ĐỊA CHỈ : Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên .

WEBSITE : https://ketsathoaphat.com/

HOTLINE : 1800.9235 .

KÉT SẮT HÒA PHÁT có chi nhánh và đại lý bán két sắt Hòa Phát trên toàn quốc , các bạn có thể mua két sắt ở các thành phố : mua két sắt Hòa Phát ở Hà Nội , Hồ Chí Minh , Đà Nẵng , Hải Phòng , Quảng Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Thái Bình, Huế, Biên Hoà, Bình Dương,...

Nếu các bạn ở TPHCM các bạn mua két sắt Hòa Phát ở Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp,...

HÀ NỘI : 386 Mỹ Đình , P.Mỹ Đình 1 , Nam Từ Liêm , Hà Nội .

TPHCM : Số 209 Đường Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 HCM
(xem chi tiết bản đồ TẠI ĐÂY)

 

 

 

Trên đây là 02 mẫu két sát Hoà Phát chính hãng phổ biết nhất và được nhiều hộ gia đình trên cả nước tin dùng. Két sắt Hoà Phát luôn mang đến cho quý khách hàng những thông tin bổ ích và khách quan nhất để khách hàng có sự lựa chọn đúng với mục đích của mình.

Hy vọng bài viết của công ty két sắt Hoà Phát sẽ hữu ích với bạn !!!

 

 

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo