Hé Lộ 10 Cách Nhận Biết Két Sắt Hoà Phát Chính Hãng Nhanh Nhất

Nằm Lòng 10 Dấu Hiệu Nhận Biết Két Sắt Hòa Phát Chính Hãng, Đảm Bảo Chất Lượng 100%

Saturday,
22/02/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Kinh tế thị trường ngày càng phát triển nên nhu cầu sử dụng két sắt chống cháy Hòa Phát chính hãng là để bảo vệ các tài sản lớn, có giá trị là tất yếu trong các gia đình, cửa hàng, công ty...Nhưng cũng vì đó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm két sắt chất lượng kém, được làm nhái các thương hiệu lớn như Két Sắt Hòa Phát, Két sắt Việt Tiệp...Nếu như khách hàng không tinh ý rất có thể sẽ mua phải những chiếc két sắt có chất lượng không tốt, khiến bản thân lâm vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Thương hiệu két sắt Hòa Phát uy tín số 1 thị trường

Làm thế nào để phân biệt két sắt Hòa Phát chính hãng? Két Sắt Hòa Phát chính hãng có những đặc điểm gì nổi bật? Và 1001 câu hỏi khác xoay quanh về thương hiệu két sắt Hòa Phát. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết này, các bạn hãy theo dõi nhé. 

Hướng Dẫn Dấu Hiệu Nhận Biết Két Sắt Hòa Phát Chính Hãng Chỉ Trong 3 Giây

Khi mua két sắt, người mua thường dựa vào cảm quan bên ngoài để đánh giá một chiếc két sắt có tốt hay không, chất lượng hay không. Tuy nhiên, những đối tượng xấu thường lợi dụng vào điểm này để chà trộn những mẫu két sắt có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, nhưng là hàng giả, kém chất lượng nhằm mục đích chuộc lợi. Chính bởi vậy, không ít người mua hàng đã bị sập bẫy. Đặc biệt, theo một nghiên cứu thị trường mới đây đã chỉ ra rằng, có tới 40% két sắt đang lưu hành trên thị trường là sản phẩm làm nhái, kém chất lượng. Bởi vậy, để giúp những khách hàng của Két sắt Hòa Phát yên tâm hơn khi mua hàng, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn dấu hiệu nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng như sau:

Hướng dẫn nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng

Xem thêm: Cách nhận biết két sắt Việt Tiệp chính hãng

1. Nhận biết Két sắt Hoà Phát chính hãng thông qua hệ thống tem sắt 

Trên thực tế, tất cả các sản phẩm két sắt Hòa phát chính hãng đều được đính kèm một chiếc tem sắt, gắn chắc chắn ở cửa két trước khi xuất khỏi nhà máy. Tem sắt được thiết kế có 2 màu sắc đen trắng cơ bản cùng logo 3 tam giác - bộ nhận diện của thương hiệu két sắt Hòa Phát. Chỉnh vì vậy, đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết bởi người mua hàng có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường khi mới lần đầu nhìn vào một chiếc két. 

tem nhôm két sắt Hòa Phát

Tem sắt - cách nhận biết két sắt hoà phát chính hãng 

2. Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng thông qua tem chống hàng giả

Mỗi sản phẩm của mọi dòng két sắt Hòa Phát đều được dán một chiếc tem chống hàng giả, được cấp bởi Hiệp hội chống hàng giả Hà Nội. Đây là loại tem giấy được dán bên hông két sắt Hòa Phát. Trên tem có hình logo thương hiệu, có mã code và số seri, có mã QR để truy xuất nguồn gốc xuất xứ. 

 

Sử dụng tem chống giả để kiểm tra két sắt Hòa Phát chính hãng hay không

3. Sử dụng tem mã vạch để nhận biết két sắt Hoà phát chính hãng 

Tem mã vạch là dấu hiệu nhận biết két sắt chính hãng được công ty Két Sắt Hòa Phát sử dụng, giúp người mua dễ dàng truy xuất thông tin, nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tem mã vạch được dán ở bên sườn phải của két sắt, bên trên có nội dung thông tin bao gồm số hiệu và mã vạch, rất tiện lợi trong việc phân biệt với hàng giả.

 

Tem mã vạch giúp nhận biết két sắt Hoà Phát chính hãng 

4. Nhận biết  két sắt Hoà Phát chính hãng thông qua lớp sơn bên ngoài

Mỗi một sản phẩm Két sắt Hòa Phát chính hãng đều được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện với kỹ thuật đặc biệt nên màu sơn bóng đẹp, khi sờ tay vào sẽ có cảm giác gai sần. Thêm vào đó, thông thường tất cả các dòng két Hòa Phát có rất ít màu sắc và thường tập trùn và những thiết kế đơn màu, có màu xanh lá cây là chính. Do đó, nhìn chung về cảm quan bề ngoài thì người mua đã có cơ sở đầu tiên để khẳng định được đó là dòng két sắt Hòa Phát chính hãng hay không. 

két sắt hoà phát chính hãng cao cấp

Két sắt hoà phát chính hãng của tập đoàn Hoà Phát có lớp sơn tĩnh điện đều màu

5. Mặt nạ nhựa PE giúp nhận biết Két Sắt Hoà Phát chính hãng

Hầu hết, 100% các dòng két sắt Hòa Phát chính hãng đều sử dụng chất liệu nhựa PE trong sản phẩm. Chúng thường được sử dụng để tạo ra những chiếc mặt nạ nhựa PE có màu bạc đặc trưng, sau đó được lắp ráp chắc chắn trên cửa két. Đặc biệt với dòng két sắt chống cháy Hòa Phát khóa cơ, trên mặt nạ nhựa PE có dập khuôn logo Hòa Phát nổi, có thể sờ bằng tay và nhìn bằng mắt thường, rất dễ nhận biết. 

Mặt nạ nhựa két sắt Hòa Phát

Mặt nạ nhựa PE có in logo giúp nhận biết két sắt Hoà Phát chính hãng

6. Nhận biết két sắt khóa cơ Hòa Phát chính hãng bằng núm vặn mã số, chốt an toàn 

Các sản phẩm két sắt khóa cơ chính hãng Hòa Phát đều được thiết kế có núm vặn mã số và chốt an toàn ở phía ngoài cánh cửa. Trên hai bộ phận này có tem nhựa in hình logo nhận diện thương hiệu Hòa Phát và kí hiệu sản phẩm, rất dễ để người mua hàng nhìn thấy, giúp nhận biết két sắt Hoà Phát chính hãng. Đặc biệt lưu ý, những dòng két sắt chính hãng sẽ có phần in logo rõ nét, đều màu, không bị nhòe mực in cũng như phai, bạc màu. 

Khóa mã số két sắt Hòa Phát

Núm khoá số két sắt Hoà Phát chính hãng khoá cơ 

7. Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng qua phần tay nắm gạt mở khóa

Bên cạnh dòng két sắt Hòa Phát khóa cơ sử dụng chốt mở núm vặn, thì dòng két sắt chống cháy cao cấp Hòa Phát sử dụng tay nắm gạt mở khóa hiện nay cũng rất phổ biến trên thị trường. Hầu hết các dòng két sắt chống cháy Hòa Phát đều sử dụng tay nắm gạt mạ Crom rất sáng bóng, đặc biệt phía sau của tay nắm được thiết kế rỗng và in nổi chữ Hòa Phát bên trong. Rất nhiều người mua hàng không hề biết tới điều này. Nên đây sẽ là một cách dễ dàng nhất, giúp bạn có thể phân biệt được két sắt Hòa Phát chính hãng với két sắt giả. 

Tay nắm cửa két sắt Hòa Phát

Tay gạt mở khóa của két sắt Hòa Phát chính hãng

8. Chìa khóa, ổ khóa giúp nhận biết két sắt hoà phát chính hãng 

Các dòng Két Sắt Hòa Phát đều dùng khóa của hãng Cyberlock, có dấu hiệu nhận biết là logo chữ CL được in theo dạng chìm trên chìa khóa, rất dễ quan sát và nhận biết. 

Ổ khóa két sắt Hòa Phát

Ổ khoá của két sắt Hòa Phát chính hãng 

9. Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng thông qua phiếu bảo hành 

Mỗi sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng trước khi được xuất kho, bán cho người mua hàng đều được đi kèm cùng với một phiếu bảo hành chính hãng của tập đoàn Hòa Phát. Dòng két sắt an toàn Hòa Phát có phiếu bảo hành là loại phiếu được gấp đôi, trong khi đó, dòng két sắt chống cháy là phiếu được gấp 3 mảnh. Đặc biệt lưu ý trên phiếu bào hành bắt buộc phải ghi đầy đủ thông tin của khách hàng, ngày mua bán và cách sử dụng, hướng dẫn mở khóa két.

Phiếu bảo hành két sắt Hòa Phát

Phiếu bảo hành chính hãng két sắt Hoà Phát

10. Nhận biết két sắt Hòa Phát chính hãng dựa vào vỏ thùng đựng

Tất cả các dòng Két sắt Hòa Phát chính hãng đều được đựng trong thùng cacton được in đầy đủ logo, thương hiệu Hòa Phát, vỏ thùng ghi đầy đủ thông tin kích thước, tên mã sản phẩm, xuất xứ Hòa Phát. Hình ảnh in rõ ràng sắc nét mực in màu xanh dương. Tuy nhiên, đây chỉ là một dấu hiệu nhận biết nhỏ khách hàng có thể tham khảo thêm. Bởi két sắt là một sản phẩm khá đặc thù với trọng lượng lớn, rất khó khăn trong việc vận chuyển tới tận tay khách hàng. Nên để tránh cồng kềnh trong quá trình vận chuyển, các nhà bán hàng thường không vận chuyển kèm thùng khi giao két cho khách. 

Tay nắm mở khoá két sắt hoà phát chính hãng

Xem thêm: Vị trí hướng đặt két sắt hợp phong thủy.

Két Sắt Siêu Cường Century - Sự Hợp Tác Tuyệt Vời Giữa Két Sắt Hòa Phát Và Két Sắt Việt Tiệp

Có thể nói rằng, két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp là hai thương hiệu két sắt nổi tiếng, chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường két sắt Việt Nam hiện nay. Vậy sẽ ra sao nếu hai thương hiệu này tạo nên một thương vụ hợp tác với nhau? Hai thương hiệu két sắt nổi tiếng, với những thế mạnh và ưu điểm riêng, khi hợp tác với nhau, họ sẽ tạo nên một dòng sản phẩm vô cùng vượt trội - Két sắt siêu cường Century. 

Két sắt Siêu cường Century có nhiều tính năng ưu việt, vượt trội

Két sắt siêu cường Century được biết đến là dòng két sắt có độ an toàn cao nhất hiện nay, khi kết hợp các tiêu chuẩn sản xuất của Hòa Phát và Việt Tiệp, cùng những công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc. Đặc biệt khi sử dụng két sắt siêu cường Century, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự đẳng cấp bởi ngoài vẻ sang trọng, bắt mắt cũng nhiều tính năng nổi bật như chống cháy, chống cạy phá, chống dịch chuyển, giúp bạn hoàn toàn an tâm cho tài sản của mình khi ra khỏi nhà.

Thân Két Sắt Century Chống Khoan Đục, Chống Cháy Cực Tốt

Nhằm đưa ra giải pháp tối ưu nhất, an toàn nhất cho tài sản của người sử dụng, két sắt Century được thiết kế hoàn toàn vượt trội khi được làm 100% từ chất liệu thép nhập khẩu cao cấp, có độ dày gấp 10 lần những dòng két thông thường. Làm tăng khả năng chống đập phá và khoan đục. Không những vậy, két sắt Century được sử dụng kết hợp công nghệ chống cháy của két sắt Hòa Phát và Việt Tiệp, được trang bị lớp bột chống cháy Alumium cùng sợi gốm cáo cấp, giúp két có khả năng chống cháy lên tới 2000 độ C trong ít nhất 2 giờ đồng hồ. 

Thân két sắt siêu cường chịu lực, chống cháy cực tốt

Két sắt Century Có Hệ Thống Chốt Khóa 4 Chiều An Toàn

Két sắt siêu cường Century được sử dụng hệ thống khóa 4 chiều của thương hiệu két sắt Việt Tiệp, được đúc đặc và gắn sâu vào thân két, chống cạy phá đến mức tối đa, giảm thiểu 100% rủi ro bị cậy phá. 

Két sắt Century sử dụng hệ thống chốt khóa 4 chiều an toàn

Két sắt Siêu Cường Century Có Thể Tích Sử Dụng Lớn

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng két sắt để dựng các loại giấy tờ, tài sản có giá trị lớn khác như laoptop,... Két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp đã cho ra đời dòng két sắt Century với thể tích sử dụng vô cùng lớn, rộng rãi, người dùng có thể thoải mái sử dụng. 

Két sắt Century có thể tích sử dụng rộng rãi

Hiện nay, két sắt Century đang được phân phối chính hãng tại Công ty két sắt Hòa Phát (ketsathoaphat.com), với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn cho người mua. Khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay dòng két sắt siêu cường Century - sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thương hiệu két sắt uy tín nhất trên cả nước để sử dụng thôi nào. 

Như vậy Công ty két sắt Hòa Phát đã giới thiệu đến các bạn cách phân biệt két sắt Hòa Phát giả và 10 dấu hiệu nhận biết két sắt chính hãng. Bạn có thể mua một số sản phẩm Két sắt Hoà Phát Chính Hãng Tiêu biểu như sau: 

Thông số kỹ thuật : Két sắt an toàn Hòa Phát KA40 khóa cơ 

  • Kích thước két sắt Hoà Phát KA40 Bên ngoài: Rộng: 483 x Sâu: 340 x Cao: 709 mm

  • Kích thước két sắt Bên trong: Rộng: 370 x Sâu: 205 x Cao: 474 mm

  • Trọng Lượng Két : 60Kg (± 10%)

  • Chất Liệu: Thép sơn tĩnh điện toàn bộ, cát chống cháy.

  • Mẫu Sắc: Xanh Bạc

Két sắt hoà phát ka40 khoá cơ có giá 1.640.000

Thông số kỹ thuật : Két sắt an toàn Hòa Phát KA40 điện tử

  • Kích thước ngoài: Rộng:483 x Sâu:340 x Cao:709 mm

  • Kích thước trong: Rộng:370 x Sâu:205 x Cao:474 mm

  • Khối lượng :  62.5 Kg (± 10%)

  • Màu sắc: Xanh Bạc

Két sắt hoà phát ka40 điện tử có giá 2.100.000

Một số sản phẩm khác: 

Công ty Két Sắt Hoà Phát có đại lý và showroom bán hàng két sắt hào phát chính hãng trên toàn quốc Bạn có thể mua két sắt  ở : Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng quý khách nên đặt mua két sắt trực tiếp ngay tại: 

Website: https://ketsathoaphat.com/ của công ty hoặc liên hệ tới số

Hotline: 1800.9235 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ mua két sắt Hoà Phát tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

- 𝙈𝙞𝙚̂̀𝙣 𝘽𝙖̆́𝙘: 386 Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN
- 𝙈𝙞𝙚̂̀𝙣 𝙉𝙖𝙢:209, đường Tân Thới Hiệp, phường Hiệp Thành 07, Quận 12, TP.HCM

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo