Các loại két sắt bán chạy nhất của công ty két sắt Hòa Phát

Thứ Năm,
31/10/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Để tìm hiểu và lựa chọn mua cho mình một chiếc két sắt tốt nhất bảo tài khoản trong những trường hợp khẩn cấp nhất là điều rất khó khăn. Công ty Két sắt Hòa Phát đã cho ra những dòng két sắt tốt nhất phù hợn với mọi không gian của các bạn.  Bài viết dưới đây, sẽ giúp các bạn tìm hiểu các loại két sắt bán chạy nhất của công ty két sắt hòa phát.

1. Két sắt khách sạn

 

Két sắt khách sạn là dòng két phù hợp với gia đình, khách sạn giúp khách hàng có thể dễ dàng cất trong hộp tủ hay để âm tường.

- Về kết cấu két được thiết kể bởi 2 thép mỏng vỏ từ 1,5-2 li mà không được đúc đặc nên không có khả năng chống cháy. Mặt sau két được trang bị lỗ bặt vít giúp cố định vào tường tránh bị di chuyển két

- Tính năng là két không chịu nhiệt dử dụng khóa điện tử chỉ cần bấm chính xác mã số sẽ mở được chiếc két sắt ra không cần dùng chìa khóa.

- Ưu điêm két sắt được thiết kế nhẹ nhỏ gọn, màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gian. Lòng két rộng, mặt sau két được trang bị lỗ bặt vít giúp cố định vào tường tránh bị di chuyển két . Vỏ két được sơn tĩnh điện 2 lớp chống oxy hóa bền màu qua thời gian dài sử dụng. 

2. Két sắt an toàn KA

Két sắt an toàn là hai dòng két sắt an toàn được thiết kế sang trọng, với một chìa khóa và một khóa mã, bên trong két sắt có một đợt cố định ở giữa lòng két. Được sử dụng chất liệu sắt 2 lớp cả mặt trong và mặt ngoài, sơn tĩnh điện 2 lớp phủ bóng mịn sắc nét.

- Với thiết kế là dòng két sắt đứng với thiết kế hình hộp chữ nhật đứng với 2 phào tam cấp trên dưới, cấu tạo cánh két mở với 2 bản nổi nhìn rất cứng cáp, két có phần chân đế cao mà mái che kiểu cổ điển. 

- Két sắt được dùng mặt nạ nhựa với hai lạo mã khóa cơ kết hợp với chìa khóa và khóa mã điện tử để mở két sắt 

3. Két sắt chống cháy 

Két sắt cống cháy hòa phát

Là dòng két sắt chống cháy chịu nhiệt có màu xanh hoặc xám. két sắt sử dụng cát kết hợp với 2 lớp thép nguyên tấm giúp tăng khả năng chịu nhiệt khi không may xảy ra hỏa hoạn, phù hợp sử dụng trong văn phòng, gia đình.

- Thiết gọn gàng, cải tiến lòng trong rộng cho nên bạn có thể cất giờ thoải mái giấy tờ, tài liệu rất rễ ràng.

- Với tính năng chống cháy, két được dử dụng với hai loại khóa: khóa mã và khóa chìa bi. Khóa mã gồm hai dạng khóa mã cơ và dạng mã khóa điện tử 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng sẽ hiểu thêm về sản phẩm két sắt chính hãng của công ty két sắt Hòa Phát . Nếu còn thắc mắc chưa được giải đáp quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài của công ty 1800.9235 để được hỗ trợ

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: