Những tiêu chí để đánh giá két sắt có chất lượng tốt

Những tiêu chí để đánh giá két sắt có chất lượng tốt

Saturday,
21/12/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Như thế nào là một chiếc két sắt có chất lượng tốt, cần phải đánh giá và xem xét những tiêu chí nào?  Két sắt Hòa Phát hiện nay rất nổi tiếng được nhiều người sử dụng nhưng có đáp ứng được các tiêu chí đấy không? Các bạn hãy cùng tham khảo tại bài đánh giá này?

Tiêu chí đánh giá một chiếc két sắt chất lượng:

Két sắt là nơi cất giữ tiền bạc, tài sản giá trị...việc mua một chiếc két sắt có thể chống lại mọi nguy cơ gây tổn hại là rất quan trọng, để xác định tiêu chí lựa chọn két sắt chúng ta phải chọn mua được loại két sắt có khả năng chống lại 4 nguy cơ sau: Kẻ gian mở khóa tại chỗ, Khoan cắt. đục phá két sắt, Mang két ra khỏi nhà, Hỏa hoạn.

- Như vậy một chiếc két sắt tốt là phải có khóa chìa khóa mã tốt tránh việc kẻ gian có thể mở khóa dễ dàng.

- Có thân vỏ dày được làm bằng thép để chống lại việc bị khoan cắt đục phá.

- Phải có kích thước lớn trọng lượng lớn chống kẻ gian có thể mang vác di chuyển dễ dàng, nếu là loại nhỏ thì phải có thể cố định bắt vít gắn chặt với tủ hay tường nhà.

- Phải có lớp chống cháy theo tiêu chuẩn quốc tế, két sắt chịu được nhiệt độ càng cao càng tốt.

tiêu chí đánh giá một chiếc két sắt chất lượng

tiêu chí đánh giá một chiếc két sắt chất lượng

Các sản phẩm két sắt Hòa Phát so với các tiêu chí:

-Két sắt mini, két sắt khách sạn, két gia đình: Đây là dòng két sắt có kích thước nhỏ có cấu tạo một lớp, được làm từ thép 2 -3mm không có khả năng chống cháy, két thường sử dụng khóa điện tử không dùng chìa, chỉ có một ổ chìa giải cứu khi hết pin, do không sử dụng chìa để mở nên tính an toàn và độ bảo mật thương không cao ưu điểm duy nhất là  két có thể dùng vít để gắn chặt vào tủ hay tường nhà.

- Dòng két sắt Hòa Phát KA: đây là dòng két sắt không chống cháy, két có cấu tạo hai lớp bên sườn két là chất chống ẩm và tạo nặng, cánh két rỗng, két có mái nhô kiểu cố điển. Két có nhiều loại kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn, két sử dụng khóa cơ , khóa cơ đổi mã và khóa điện tử, nhìn chung thì trong dòng sản phẩm KA thì duy nhất có khóa điện tử là có tính an toàn và độ bảo mật tốt nhất .

két sắt hoà phát đảm bảo chất lượng

két sắt hoà phát đảm bảo chất lượng

Tổng hợp lại dòng KA có các ưu điểm như: kích thược to, khối lượng nặng, khó di chuyển, giá thành rẻ và các nhược điểm là: Không chống cháy, lòng két hẹp diện tích sử dụng ít, nêu như sử dụng để đựng giấy tờ sẽ phải mua một chiếc két sắt có diện tích khá lớn. Dòng sản phẩm này phù hợp với gia đình, văn phòng công ty thích hợp để cất giữ tài sản có giá trị không cao và không quá quan trọng.

- Dòng két sắt Hòa Phát KS: là dòng két sắt chống cháy của Hòa Phát, sử dụng công nghệ chống cháy đặc biệt két có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Đây là một trong những dòng két sắt có chất lượng tốt nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều nhất.

các sản phẩm của hoà phát so với các tiêu chí

các sản phẩm của hoà phát so với các tiêu chí

Như vậy trên đây là một số đánh giá về các dòng két sắt của Hòa Phát, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn quý khách có thể gọi tới tổng đài: 18009235, để mua két sắt qúy khách có thể đặt mua ngay trên website của công ty với chương trình giao hàng miễn phí tại nhà.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo