Nên mua két sắt gia đình loại nào chất lượng tốt nhất

Nên mua két sắt gia đình loại nào chất lượng tốt nhất

Thursday,
28/11/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Hiện nay công ty két sắt Hòa Phát có rất nhiều mẫu két sắt gia đình đa dạng về chủng loại kiểu dáng kích thước, chính điều này cũng làm cho khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng loại két sắt nào. Ở bài viết này két sắt Hòa Phát sẽ gửi đến các bạn kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình. 

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình từ chuyên gia:

Lựa chọn kích thước phù hợp:

Để lựa chọn kích thước két sắt  bạn nên căn cứ vào các vật dụng mà mình sẽ cất để chọn mua kích thước phù hợp nhất, hiện nay các loại két gia đình thông dụng nhất là sử dụng loại có thể tích 40 - 50 lít, nếu như có nhu cầu cất thêm cả tài liệu giấy tờ, con dấu ... thì nên chọn loại két có thể tích 80-100 lít.

Hệ thống chốt khóa két sắt:

Nên chọn loại két có nhiều chốt khóa và chốt to đặc từ 28mm trở lên đảm bảo độ cứng và chắc chắn, chọn loại cánh có chốt 2 bên để bảo vệ dù có bị cắt bản lề thì kẻ trộm cũng không thể tháo được cánh két sắt. Nên chọn loại chốt ăn sâu vào thân két chống kẻ trộm có thể cạy phá được cánh cửa.

Kiểu khóa của két sắt:

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình từ chuyên gia

Hiện nay có rất nhiều kiểu khóa két sắt khác nhau như: khóa cơ, khóa cơ đổi mã, khóa điện tử, khóa vân tay.... có thể dựa vào sở thích và nhu cầu để lựa chọn tất nhiên những chiếc két khóa điện tử hay khóa vân tay sẽ có chất lượng bảo mật tốt hơn nhưng đi kèm với đò là giá két sắt cao hơn.

Chất liệu và hình dáng két sắt:

Khi chọn két nên mua những loại két được làm từ thép dày để đảm bảo sự chắc chắn, ngoài ra kiểu dáng két cũng rất quan trọng nên chọn màu sắc két sắt phù hợp với không gian và phong thủy, két sắt hiện nay có kiểu nằm và kiểu đứng các bạn có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp nhất với không gian sử dụng.

>>>>Tham khảo thêm: Phong thủy két sắt.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình 

Khả năng chống cháy của két sắt:

Đây cũng là một điều rất quan trọng khi chọn mua két sắt, nên chọn loại két sắt có khả năng chống cháy tốt, chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài để bảo vệ tài sản của bạn được tốt nhất. Để biết thông số chống cháy các bạn có thể tham khảo từ tài liệu trong mỗi chiếc két sắt hoặc có thể nhờ người bán hàng tư vấn.

Một số loại két sắt gia đình tốt nhất hiện nay:

Két sắt điện tử Century CF110 Cao Cấp

Két sắt điện tử Century CF110 là dòng két sắt điện tử chống cháy tốt hiện đại, sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn làm két sắt gia đình bởi mang nhiều tính năng ưu việt mà giá thành hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Giá sản phẩm: 4.100.000 VND

Két sắt điện tử Century CF110

Két sắt điện tử Century CF110

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS168K1DT:

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS168K1DT là dòng két sắt chống cháy sử dụng khóa điện tử có tính bảo mật cao, có thể đổi mã số tùy ý, có khả năng ẩn mật mã khi sử dụng, kiểu dáng dạng đứng thể tích lớn rất phù hợp để làm két sắt gia đình.

Giá sản phẩm: 6.856.000 VND

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS168K1DT

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS168K1DT

Két sắt vân tay Century BD45VT

Sử dụng khóa vân tay hiện đại an toàn, dễ dàng sử dụng, két sắt vân tay Century BD45VT có thiết kế dạng đứng và bản lề ngoài tăng diện tích sử dụng bên trong. Thể tích lớn rất phù hợp để sử dụng làm két sắt gia đình, cửa hàng kinh doanh...

Két hiện tại có giá: 7.200.000 VND

Két sắt vân tay Century BD45VT

Két sắt vân tay Century BD45VT

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS190K1DT

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS190K1DT sử dụng bộ khóa điện tử, thiết kế dạng đứng , thể tích lớn được các gia đình sử dụng nhiều bởi sự chắc chắn, tính năng bảo mật cao, khóa cơ bền đẹp.

Giá 7.500.000 VND

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS190K1DT

Két sắt Hòa Phát chống cháy KS190K1DT

Mua két sắt gia đình chất lượng tốt ở đâu:

Với bài viết trên két sắt hòa phát đã gửi đến các bạn những kinh nghiệm chọn mua két sắt gia đình tốt nhất, ngoài ra để nhanh chóng và không tốn thời gian các bạn hãy gọi đến tổng đài: 1800.9235 để được tư vấn và giới thiệu các loại két sắt gia đình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, để đặt mua các dản phẩm két sắt chính hãng các bạn nên đặt mua trực tiếp ngay trên websiteket sat hoa phat .com

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo