KÉT SẮT THÔNG MINH HOÀ PHÁT - DÒNG KÉT SẮT ĐỘT PHÁ NĂM 2020

KÉT SẮT THÔNG MINH HOÀ PHÁT - DÒNG KÉT SẮT ĐỘT PHÁ NĂM 2020

Friday,
19/06/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Từ xa xưa ông cha đã có câu : “Đồng tiền đi liền khúc ruột", vì lẽ đó, sản phẩm két sắt thông minh Hoà Phát được ra đời để giải quyết sự lo lắng của tất cả mọi người. Dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào chiếc két sắt này sẽ kết nối với điện thoại của bạn, smartphone hay chỉ với chiếc Nokia 1280 thần thánh, bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm soát tài sản của mình trong lòng bàn tay. Tài sản luôn luôn trong túi của bạn là phương châm để chúng tôi ra mắt dòng sản phẩm Két sắt hoà phát hiện đại này. 

(Két sắt thông minh Hoà Phát - thế hệ két thông minh nhất hiện nay)

 KÉT SẮT HOÀ PHÁT THÔNG MINH ĐỒ CHƠI MỚI CỦA GIỚI CÔNG NGHỆ 

Sở dĩ gọi như vậy vì chiếc két sắt này có hội tủ đày đủ khả năng thông minh để luôn luôn kết nối tài sản của bạn mọi lúc mọi nơi không giới hạn về không gian cũng như thời gian. Để làm được điều này, các bạn chỉ cần đặt một chiếc sim trong két sắt, và mọi tác động như mở khoá trái phép, đẩy két, khuôn vác két, hay thậm chí những tác động bởi nhiệt độ như báo cháy cũng sẽ được chiếc két sắt này thông báo với các bạn qua cuộc gọi hoặc tin nhắn ngay tức thì không quá 10 giây.

(Thông báo những tác động đến két sắt qua cuộc gọi hoặc tin nhắn ngay tức thì)

KÉT SẮT HOÀ PHÁT  SẼ TỰ ĐỘNG THÔNG BÁO ĐẾN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU:

- Két sát tự động mở cửa trái phép

- Két sát cảnh báo dịch chuyển

- Két sát cảnh báo đập phá, khoan cắt, đục khoét 

- Cảnh báo sự thay đổi của nhiệt độ môi trường 

- Đặc biệt, cảnh báo khi rút dây nguồn

Tính năng cảnh báo khi bị ngắt dây nguồn đã được các nhà phát minh tính đến. Giải pháp là trong chiếc két sắt tích hợp 1 viên pin dự phòng, khi bị kẻ gian tiếp cận nút dây nguồn thì ngay lập tức nó sẽ nhắn tin và gọi lại cho bạn. 

TẠM THỜI NGẮT CÁC CẢM BIẾN BÁO ĐỘNG KÉT SẮT HOÀ PHÁT THÔNG MINH 

(Thao tác ngắt cảm biến nhanh gọn, vẫn đảm bảo an toàn cho tài sản)

Tạm thời ngắt các cảm biến báo động để cho chủ nhân của chiếc két dễ dàng thao tác lấy tài sản mà không bị hệ thống báo động cảnh báo làm phiền. Để làm được điều này các bạn chỉ cần, trước khi mở két, lấy điện thoại ra gọi cho số điện thoại đặt trong két, khi có 1 hoặc 2 hồi chuông thì dập máy, chiếc két sẽ phát ra 1 tiếng bíp và bạn hoàn toàn có thể thao tác lấy tài sản mà không bị báo động.

Sau khi thao tác xong bạn đống cửa két lại, hệ thống sẽ phát ra 3 tiếng bíp và tự động kích hoạt lại hệ thống báo động để tiếp tục bảo vệ tài sản của bạn.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU KÉT SẮT HOÀ PHÁT THÔNG MINH KHÔNG LIÊN HỆ ĐƯỢC VỚI BẠN

Sản phẩm này có khả năng lưu trữ 3 số điện thoại báo động. Trong trường hợp bị tác động chiếc két sắt sẽ liên hệ với số điện thoại thứ nhất. Khi số điện thoại thứ 1 đang có cuộc gọi đến và xảy ra gọi lỡ hoặc không liên lạc được thì chiếc két sắt sẽ liên lạc lại 1 lần nữa. Nếu như vẫn không liên lạc được, chiếc két sắt sẽ tự động liên hệ với số điện thoại thứ 2 hoặc tiếp tục cho số thứ 3 để cảnh báo.

(Trong gia đình, nên để két sắt liên hệ với cả 2 vợ chồng)

Chẳng hạn như trong gia đình các bạn nên cài đặt số điện thoại cho cả 2 vợ chồng, khi chiếc két sắt báo động cho người chồng không thành công, két sắt sẽ tiếp tục báo động cho người vợ để đảm bảo tài sản luôn luôn kết nối tới quý vị và các bạn. 

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo