Két sắt Hòa Phát két sắt Hòa Phát chống cháy chất lượng cao tốt nhất

két sắt Hòa Phát chống cháy chất lượng vượt trội - Công ty két sắt hòa phát

Tuesday,
21/01/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Két sắt hòa phát chống cháy là sản phẩm rất hữu ích trong cuộc sống, với chiếc két sắt dòng này sẽ giúp bảo vệ tài sản và các loại giấy tờ quan trọng của bạn được an toàn trong những trường hợp hỏa hoạn...Và dưới đây là tổng hợp những lý do nên sử dụng két sắt chống cháy Hòa Phát.

két sắt hoà phát chống cháy

két sắt hoà phát chống cháy

Két sắt Hòa Phát chống cháy sẽ giữ an toàn cho tài sản trong mọi tình huống: 

- Két sắt Hòa Phát chống cháy với loại két bình thường cũng đã có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1000 độ C trong 2h đồng hồ còn các loại két sắt cao cấp của Hòa Phát là loại két sắt chống cháy tốt nhất hiện nay có thể chịu được nhiệt độ 2000 độ C trong 2h đồng hồ với tính năng chống cháy tuyệt vời như vậy đảm bảo tất cả các loại tài sản không chịu được nhiệt độ như tiền hay giấy tờ sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong bất cứ vụ cháy nào.

- Các loại giấy tờ nhà đất, hợp đồng, sổ bảo hiểm hay sổ tiết kiệm...là những loại giấy tờ giá trị rất cao trong trường hợp bị mất hay bị cháy do hỏa hoạn thì quá trình làm lại rất khó và tốn thời gian vì vậy bạn nên mua một chiếc két sắt chống cháy để giữ an toàn cho những loại giấy tờ này, gạt bỏ mọi lo lắng hay những điều không may có thể xảy ra.

két sắt chống cháy siêu cường cao cấp

két sắt chống cháy siêu cường cao cấp

Két sắt Hòa Phát chống cháy tích hợp chuông báo động chống trộm:

- Các dòng két sắt điện tử hay két sắt vân tay chống cháy của Hòa Phát luôn được tích hợp thêm hệ thống báo động chuông điện tử kêu rất to khi két sắt bị di chuyển, bị cạy phá hay dò mã số, chuông báo động chỉ dừng khi chính chủ nhân mở đúng mã số két sắt hoặc tháo được nguồn năng lượng nuôi ổ khóa.

két sắt chống cháy vân tay

két sắt chống cháy vân tay

Với két sắt Hòa Phát tài sản luôn được bảo vệ an toàn:

- Két sắt có nhiều dạng khác nhau, có loại cất giấu trong tủ, loại kê trong nhà, loại âm tường... rất đa dạng có thế cất dấu kín tránh kẻ trộm dòm ngó trộm đồ.

- Két sắt chống cháy chống trộm có hệ thống bảo mật cao, rất an toàn trong mọi tình huống két sắt vân tay còn có thể ghi nhớ 100 dấu vân tay khác nhau nhiều người có thể quản lý.

Với két sắt Hòa Phát tài sản luôn được bảo vệ an toàn

Với két sắt Hòa Phát tài sản luôn được bảo vệ an toàn

Hệ thống chốt khóa an toàn đảm bảo độ chính xác cao, khó dò hay phá khóa bảo mật:

- Hệ thống khóa bảo mật có cấu tạo phức tạp rất khó để dò hay mở sẽ luôn giữ tài sản củ bạn an toàn.

- Các chốt an toàn được làm từ thép đặc to khỏe rất khó để cắt hay phá hủy.

Trên đây là những lý do nên sử dụng két sắt chống cháy, nếu các bạn đang có nhu cầu mua két sắt chống cháy hãy truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/ để đặt mua két sắt và nhận những chương trình ưu đãi giảm giá của công ty két sắt Hòa Phát.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo