ĐÁNH GIÁ 7 DÒNG KÉT SẮT TỐT NHẤT 2020 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

ĐÁNH GIÁ 7 DÒNG KÉT SẮT TỐT NHẤT 2020 ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG QUAN TÂM NHẤT

Saturday,
27/06/2020
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Bạn đang muốn tìm hiểu mua két sắt cho gia đình, cơ quan, văn phòng, khách sạn,… nhưng bạn chưa hiểu hết về các loại két và chưa biết chọn loại nào. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 7 dòng két sắt hiện có trên thị trường từ hạng bình dân, hạng trung, hạng cao cấp, cho đến hạng sang; đủ các xuất xứ từ trong nước đến nhập khẩu.

TIÊU CHÍ KÉT SẮT ĐẠT TIÊU CHUẨN 

Trước tiên chúng ta hãy xác định các nguy cơ có thể xảy đến đối với 1 chiếc két sắt, từ đó xác định được thế nào là 1 chiếc két sắt hoàn hảo. Căn cứ vào đó, tham chiếu với sản phẩm chúng tôi giới thiệu dưới đây lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Một chiếc két sắt đạt tiêu chuẩn quốc tế về chịu nhiệt thì nhiệt độ cao nhất cũng chỉ đạt đến 1020 độ C/120 phút. Nói về két sắt, chúng ta thường nghe đến Hoà Phát, Việt Tiệp. Trên thực tế có rất nhiều thương hiệu bạn chưa nghe bao giờ tuy nhiên sản phẩm của họ cũng rất tuyệt vời. 

Két sắt chống cháy tiêu chuẩn cũng chỉ chịu nhiệt đến 1020 độ C/120 phút

Két sắt chống cháy tiêu chuẩn cũng chỉ chịu nhiệt đến 1020 độ C/120 phút

Nói về két sắt, xét về độ phổ biến, mức giá, kết cấu, sức cạnh tranh thì két sắt được chia thành 7 dòng như sau: 

DÒNG KÉT SẮT NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

 Dòng két sắt nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc như Booil, Sentry - Mỹ, Leeco - Thái Lan. Trong đó phổ biến nhất là két sắt Booil nhập khẩu Hàn Quốc với gần 20 năm có mặt tại Việt Nam. Với vẻ ngoài chất sơn tĩnh điện cao cấp, chất thép, đường nét gấp viền hàn chấm thẩm mỹ đạt đến độ tinh tế thuyết phục ngay cả khách hàng khó tính nhất hay những khách hàng là thợ nghề cơ khí. Đặc biệt, chất liệu chống cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế 1020 độ/120 phút. Kết cấu vỏ thép 2 lớp dày từ 1-1,2 li; Cánh cửa 3 lớp thép nên chống việc cậy két, banh két mức khá. Trọng lượng két 37kg, 57kg, 85kg đến trên 200kg; bánh xe tháo được không dễ mang két ra khỏi nhà.

Các dòng két sắt Hàn Quốc nhập khẩu

Các dòng két sắt Hàn Quốc nhập khẩu

Két sắt Booil phù hợp với những khách hàng yêu thích sự hoàn mỹ, biết nâng niu và trân trọng chính những tài sản của mình. Bạn có thể dễ dàng mua két sắt Booil tại các đại lý chuyên nghiệp tại thành phố lớn. Tuy nhiên cũng cần xem kĩ để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. 

DÒNG KÉT SẮT CAO CẤP THÉP TẤM NGUYÊN KHỐI NHẬP KHẨU 

Dòng két sắt cao cấp thép tấm nguyên khối nhập khẩu Trung Quốc như Bofa, Diamond. Mới nghe nhà sản xuất Trung Quốc có thể nhiều khách hàng không ưa nhưng trên thực tế két của Trung Quốc cũng rất đáng để xem, điển hình là Bofa. Két sắt Bofa với thân vỏ thép nguyên tấm, thiết kế an toàn chống cậy, chống banh két và thiết kế kiểu dáng thẩm mỹ, nội thất bọc PVC, bọc nhung đẹp mê hồn, nâng tầm giá trị cho những sản phẩm trang sức, món đồ quý giá của bạn. Khoá két gồm khoá chìa bi rãnh sâu cực kì an toàn cùng với khoá mã điện tử và vân tay cực kì bảo mật và tính năng báo động âm thanh khi két mở sai 3 lần hoặc cậy két dịch chuyển két giúp bạn an tâm lúc vắng nhà. 

Két sắt cao cấp nâng tầm giá trị cho những sản phẩm trang sức của bạn

Két sắt cao cấp nâng tầm giá trị cho những sản phẩm trang sức của bạn

Kết cấu thân vỏ thép nguyên tấm chịu được lực cạy phá rất tốt, gồm bofa điện tử màu nâu, thân dày 2 li cánh dày 8 li. Bofa điện tử màu kem, thân dày 4-6 li, không mặt, dày bằng cánh, 8-10 li, nội thất bọc nhung sang trọng, ngăn hầm bí mật được thiết kế sau khi đã nghiên cứu tâm lý hành vi kẻ gian. 

Bofa hạng sang kết hợp vân tay điện tử màu ghi, thân két 8 li, cánh 10 li, uốn mép nội thất bọc nhung cao cấp và đặc biệt là nước sơn, đẳng cấp như những chiếc siêu xe, Tọng lượng két vừa phải nên bạn có thể để trong tủ. Bạn có thể thiết kế tủ sao cho đưa được két vào nhưng lại khó mang ra khỏi tủ hoặc vít thẳng vào tường nhà chống di chuyển một cách hiệu quả. Khả năng chịu nhiệt, Bofa kết cấu thép 1 lớp nên khả năng chịu nhiệt thấp nhưng như đã nói ở trên, không mấy khi két bị nhiệt tới nơi mà hay bị mở két, bị cậy, bị banh và mang đi nhưng bofa chống được điều đó một cách hiệu quả. Bofa phù hopqj với những khách hàng ưa thẩm mỹ và an toàn. Thích hợp cho những căn hộ biệt thự cho những không gian để két nhỏ, gọn nhưng lòng két vẫn đảm bảo đủ rộngnhư những loại két thân dày lớn đủ rộng. 

DÒNG KÉT SẮT CAO CẤP XUẤT KHẨU MỸ 

Dòng két sắt cao cấp xuất Mỹ với thân dày chống cậy, linh kiện khoá điện tử Hàn Quốc, Đài Loan; thân vỏ sản xuất trong nước như Truly siêu cường, Dong Sung, VDH, Welko xuất Mỹ. Với diện mạo vững chắc cơ bắp khoẻ khắn với dàn chốt cơ to, khủng dày đặc thách thức với sức cạy phá của kẻ gian. Khoá két gồm khoá chìa bia cao cấp, khoá mã cực kì an toàn, khoá vân tay, đặc biệt là khoá cơ ổ mã có định vị, chống xoay ổ đĩa chống dò mã. Kết cấu thân vỏ là thế mạnh của dòng két này. Thân vỏ gồm 2 loại: loại thân vỏ dày 2 li, cánh dày 12-14 li như Truly có biểu tượng hình chiếc búa hoặc Welko xuất Mỹ dòng US thách thức mọi lực cạy phá cố tình của kẻ gian. Trọng lượng két với trọng lượng nặng gấp 1,2 lần trọng lượng của sản phẩm cùng kích cỡ thông thường. Dàn bánh xe có thể tháo dược nên loại này có thể chống kẻ gian mang két ra khỏi nhà cực kì hiệu quả.

(Két sắt an toàn TS 67)

Ví dụ như chiếc TS 67 này chỉ cao 67 cm nhưng trọng lượng két lên đến 155 kg. Nếu cùng kích cỡ này các loại két thông thường chỉ đạt trọng lượng trên dưới 100kg. Về khả năng chịu nhiệt, do vỏ thép dày và được đổ ruột chống nhiệt bằng vật liêtuj cao cấp dong fnayf chịu nhiệt rất tốt, đạt tiêu chuẩn xuất mỹ 

Dòng két sắt siêu cường chống đập Truely phù hợp cho những kahchs hàng thực sự coi trong việc cất trữ tài sản của mình một cách nghiêm túc, phòng ngừa mọi nguy cơ có thể xảy đến đối với 1 chiếc két sắt đến tài sản của chính mình.

KÉT SẮT HẠNG TRUNG CẤP 

Dòng két sắt hạng trung sản xuất lắp ráp trong nước, linh kiện nhập khẩu nước ngoài nhưng tem mác nước ngoài và chúng ta thường gọi là két liên doanh hay két Hàn Quốc. Trên tem mác hay có chữ Style of Korea, Korea Technology, tóm lại là không ghi là “Made in Korea”. Với vẻ thẩm mỹ khá đẹp giá cả cạnh tranh với kích cỡ linh hoạt nên rất dễ chọn lựa cho cá nhân, gia đình, cơ quan, khách sạn.

Két sắt hạng trung có nhiều thương hiệu, mẫu mã

Két sắt hạng trung có nhiều thương hiệu, mẫu mã

Về khoá két bao gồm khoá chìa, khoá mã cơ phổ thông, cơ đổi mã, khoá điện tử, khoá vân tay, trong đó khoá mã điện tử thường có tính năng báo động âm thanh khi két bị mở sai 3 lần hoặc có lực tác động vào két. Kết cấu thân vỏ 2 lớp từ 0,8 đến 1,2 ly có đổ ruột chịu nhiệt khá chắc chắn chịu được lực cậy két banh két mức trung bình khá. Trong lượng két từ 45kg, 100kg – 200kg. Bánh xe tháo được nên cũng khó mà mang két ra khỏi nhà. Về khả năng chịu nhiệt loại này thường chịu nhiệt trên dưới 1000 độ trong thời gian là 120 phút. Dòng này rất nhiều thương hiệu như Adelbank, Goldbank, Welko, Gudbank, … 

KÉT SẮT HOÀ PHÁT 

Két sắt Hoà Phát một thương hiệu quá quen thuộc với người dân Việt Nam từ thiết bị nội thất văn phòng, sắt thép, xây dựng cho đến két sắt. Két sắt Hoà Phát là dòng két sắt hạng trung chất lượng khá ổn định đồng đều do việc sản xuất với quy trình chất lượng quy chuẩn chuyên nghiệp.

Về khoá két dành cho khách sạn chỉ dùng khoá điện tử không có khoá chìa chính. Loại két an toàn KA và két sắt chịu nhiệt KS có khoá chìa cộng với khoá mã cơ, điẹn tử. Trong đó dòng KS thì khoá chìa an toàn hơn dòng KA. Trong đó khoá mã điện tử có tính năng báo động âm thanh khi két sắt bị mở sai 3 lần hoặc có lực tác động vào két. 

Két sắt Hoà Phát được tin dùng tại Việt Nam

Két sắt Hoà Phát được tin dùng tại Việt Nam

Về kết cấu thân vỏ cũng giống như dòng hạng trung kia, vỏ thép 2 lớp có độ dày từ 0.8-1,2 li chịu nhiệt khá chắc chắn. Chịu được lực cậy két banh két mức trung bình khá.

Đặc biẹt là dòng KS Royal màu vàng được cải tiến với tính năng còi báo động khi dịch chuyển, bị cậy hoặc bị banh tăng độ an toàn cho két. Trọng lượng két từ 35 kg đến 50, 90, 100, 200kg cũng không dễ gì mang két ra khỏi nhà. Chỉ có điều bánh xe của két sắt Hoà Phát thì hàn liền nên rất khó tháo ra khỏi két.

Két sắt Hoà Phát KS Royal màu vàng được cải tiến báo động

Két sắt Hoà Phát KS Royal màu vàng được cải tiến báo động

Khả năng chịu nhiệt, dòng KA mái nhô không chịu nhiệt. Dòng KS thân vuông chịu nhiệt ở mức cao. Két sát Hoà Phát phù hợp với khách hàng thích mua theo thương hiệu, ít quan tâm đến tính năng và các nguy cơ tấn công két sắt, phù hợp cất trưc tài sản tương đối quan trọng. 

KÉT SẮT VIỆT TIỆP 

Đây là dòng két sắt bình dân số lượng tiêu thụ chắc cũng sẽ nhiều nhất nếu tính trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên cũng với cái tên Việt Tiệp chất lượng cũng sẽ khác nhau do được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất nhiều công ty.

Két sắt Việt Tiệp đa dạng mẫu mã chủng loại cũng như chất lượng

(Két sắt Việt Tiệp đa dạng mẫu mã chủng loại cũng như chất lượng)

Về khoá két gồm khoá chìa 4 cạnh khá an toàn và khoá mã. Khoá mã gồm khoá mã cơ phổ thông, khoá điện tử, vân tay bảo mật hơn. Trong đó khoá mã điẹn tử cũng có tính năng báo động âm thanh khi két mở sai 3 lần hoặc có lực tác động vào két. Kết cấu thân vỏ vỏ thép 2 lớp từ 0,6 dến 1 ly. Ruột thì tuy từng đơn vị sản xuất. Có xưởng thì đổ cát cánh rỗng còn nếu đúng của công ty két sắt việt tiệp thì ruột két đổ bê tông chịu nhiệt. Cánh cũng được đổ đặc, chốt cơ thép đặc. trọng lượng két cũng khá nặng nên két chống di chuyển khá tốt. Khả năng chịu nhiệt ở mức ít vừa phải tuỳ theo từng mẫu, từng kết câu. Với sản phẩm ở mức giá bình dân này, phản hồi của khách hàng khá tốt.

KÉT SẮT MINI

Két sắt nhẹ dành cho khách sạn hoặc gia đình để tủ, vỏ thép 1 lớp, có lỗ bắt vít như Goodwill, Welko, Alanbank,… Dòng này thường có tem mác nước ngoài nhưng đa phần linh kiện sản xuất trong nước. Khoá két, dòng này đa phần dùng khoá mã điện tử không dùng chìa chính khi mở. tất nhiên vẫn có chìa khẩn cấp khi quên mã. Đặc biệt vẫn có chìa chính an toàn hơn cho gia đình, căn hộ như của Goodwill. Kết cấu thân vỏ dày từ 1,5 -2 li. Cánh dày 3-5 li, chống cậy két mức độ khá, trọng lượng két thì rất là nhẹ chỉ thường từ 5-14 kg, nhưng có thê chống di chuyển bằng cách bắt vít vào tủ hoặc tường nhà. Về khả năng chịu nhiệt thì dòng này không chịu nhiệt

Két sắt mini dành cho khách sạn hoặc gia đình, để tủ

Két sắt mini dành cho khách sạn hoặc gia đình, để tủ

TỔNG KẾT

Tóm lại, có những chỉ tiêu nhìn và xem bên ngoài có thể đánh giá được. như thẩm mỹ độ dày thân vỏ nhưng cũng có những tiêu chí như độ bền ổ khoá, độ bền linh kiện, độ chính xác của linh kiện thì phải qua sử dụng mới biết được. Tuy nhiên chúng ta thường nói, tiền nào của nấy và két sắt cũng ko nằm trong ngoại lệ. Két sắt là vật dụng lâu dài, có khi cả đời. Thường thì chúng ta cất trữ những tài sản quan trọng, vậy cũng nên đầu tư một chút mua một chiếc tử tế và chất lượng 1 chút để tránh khỏi việc có két nhưng vẫn mất trộm. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY KÉT SẮT HÒA PHÁT

ĐỊA CHỈ :

HÀ NỘI : 384 Mỹ Đình , P.Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

TPHCM : 265 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp

WEBSITE : https://ketsathoaphat.com/

HOTLINE : 1800.9235 

EMAIL : info@ketsathoaphat.com 

KÉT SẮT HÒA PHÁT có chi nhánh và đại lý bán két sắt Hòa Phát trên toàn quốc , các bạn có thể mua két sắt ở các thành phố : mua két sắt Hòa Phát ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh 

Nếu các bạn ở HN các bạn mua két sắt Hòa Phát ở Long Biên, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, ... 

TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC : 0976.123.016 

SHOWROOM KÉT SẮT HOÀ PHÁT TRÊN TOÀN QUỐC

Ngoài cung cấp mua bán Két sắt hòa phát mini tại Hà Nội và TP. HCM công ty còn phân phối các quận huyện trong thành phố: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu giấy, Long Biên, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm Huyện thanh trì, Gia Lâm, Sóc Sơn, Đông Anh, Thị xã Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh...

XEM THÊM: 

Két sắt Hoà Phát thị phần số 1 Việt Nam

Két sắt Hoà Phát thị phần số 1 Việt Nam

XEM THÊM:

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo