Cách lựa chọn khóa két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người

Cách lựa chọn khóa két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người

Monday,
23/12/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Nhu cầu mua két sắt hiện nay tăng rất cao do đời sống có nhiều phát triển nhưng sử dụng loại két sắt nào thì tốt, mua loại két sắt nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì không phải ai cũng biết, hôm nay két sắt Hòa Phát xin gửi đến các bạn bài phân tích về các loại khóa két sắt, qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được loại két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

khoá két sắt

khoá két sắt

Két sắt sử dụng bộ mã khóa cơ thường:

Là loại khóa có tính năng bảo mật ở mức trung bình, không thể đổi mật khẩu nhưng ưu điểm đó là độ bền cao bảo hành dễ dàng chi phí thấp.

Bộ khóa này thường đi cùng ổ khóa bi dùng chìa chống sao chép, khi sử dụng thiếu một trong hai sẽ không thể mở được két.

Két sắt sử dụng bộ khóa cơ đổi mã:

Loại khóa két sắt này có rất nhiều ưu điểm như có thể đổi mã theo ý muốn khách hàng, có thể đổi mã theo ý muốn hay theo các số phong thủy đẹp, hay số dễ nhớ của khách hàng, tính năng bảo mật cũng tốt hơn bộ mã khóa cơ thường.

két sắt sử dụng khoá cơ

két sắt sử dụng khoá cơ

Bộ mã khóa cơ này còn có một chức năng khác đó là định vị ổ mã số chống kẻ gian có thể dò được mã số, chức năng định vị này thông qua một ổ khóa chìa ngay trên mặt núm xoay mã số.

Bộ khóa này cũng sử dụng kết hợp ổ khóa chìa, chống đổi mã, tăng tính năng an toàn cho két sắt.

Két sắt sử dụng khóa điện tử:

Khóa điện tử có ưu điểm đó là rất dễ sử dụng, cách đổi mã dễ dàng nhanh chóng, ngoài ra còn có chức năng báo động khi két bị di chuyển hay có kẻ gian cố ý dò mật khẩu.

Khóa điện tử két sắt cũng sử dụng thêm ổ khóa chìa chống sao chép, giúp tăng tính năng an toàn cho két sắt.

Về độ bền thì két sắt điện tử có độ bền rất cao với những sản phẩm chính hãng, thông thường két sắt chính hãng sẽ có thời gian bảo hành lên tới 5 năm, các sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ hỏng rất nhanh, các phụ kiện đi kèm không đầy đủ, tem mác cũng không có.

Để xem hàng chính hãng có thể tháo nắp pin sẽ thấy thông số và tên thương hiệu sản xuất khóa, khóa điện tử thường sử dụng pin tiểu 3AAA có thể mua ở bất cứ hàng tạp hóa hay siêu thị để thay.

Khóa điện tử hiện nay có rất nhiều loại nhưng loại bền nhất tốt nhất là loại khóa nhập khẩu từ Hàn Quốc được dùng cho các loại két sắt siêu cường.

két sắt sử dụng khoá điện tử

két sắt sử dụng khoá điện tử

Két sắt sử dụng khóa vân tay điện tử:

Tính năng bảo mật cực lớn, thay đổi mã dễ dàng, có thể ghi nhớ vân tay nhiều người, khóa được sản xuất từ nhôm kẻ xước. Sử dụng loại này khách hàng có thể lựa chọn bảo mật bằng vân tay hoặc mã số điện tử.

Loại két sắt này cũng sử dụng thêm ổ khóa mã số, có những loại két sử dụng thêm tới 2 ổ khóa bi tăng tính an toàn và bảo mật cho két sắt.

Két sắt sử dụng khóa vân tay:

Tính năng bảo mật cực tốt có thể ghi nhớ tới hàng trăm dấu vân tay khác nhau, để dò mã hay mở két sắt sử dụng khóa vân tay gần như là điều rất khó, các loại két sắt hiện nay sử dụng khóa vân tay nhập khẩu nên có độ bền rất cao, các loại khóa vân tay được làm từ những chất liệu đặc biệt chống phá hủy, đi kèm với khóa vân tay cũng sẽ là 1-2 ổ khóa chìa càng tăng tính bảo mật cho két sắt. Các ổ khóa vân tay hiện nay thường được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là quốc gia đang đứng đầu thế giới về công nghệ nên khi sử dụng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của khóa bảo mật vân tay.

khoá vân tay

khoá vân tay

Như vậy trên đây là những chia sẻ cần thiết cho các bạn, hy vong qua bài viết các bạn sẽ tìm được loại két sắt có khóa tốt nhất, phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của mình. Trnah mua phải các loại két sắt dởm, có khóa dễ phá hay nhanh bị hỏng. Nếu các bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin hãy liên hệ ngay tới số tổng đài: 1800.9235 hoặc xem thêm các thông tin tại ket sat hoa phat .com.

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo