4 lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát

4 lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát nên biết để tránh mua sai sản phẩm két sắt không mong muốn

Friday,
01/11/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Bạn đang muốn lựa chọn mua cho mình một chiếc két sắt Hòa phát. Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn và những lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát như thế nào? 4 lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát dưới đây sẽ giúp các bạn lựa chọn két sắt chính hãng tốt nhất để tránh mua phải két sắt Hòa Phát cũ. 

1. Lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát số 1: Két sắt cũ 

Khi mua két sắt Hòa Phát bạn nên xem kỹ tránh mua phải két sắt cũ được chỉnh sửa và sơn lại. Két sắt phải được sử dụng chất liệu sắt 2 lớp cả mặt trong và mặt ngoài, và được sơn phủ bóng mịn sắc nét.

Sơn phủ bóng mịn sắc nét

2. Lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát số 2: Sai kích thước 

Trước khi mua két sắt bạn phải kiểm tra rõ về ngoại hình két, thông số kỹ thuật để tránh mua phải két sắt không chính xác hoặc két được giao không đúng với kích thước két sắt mà bạn muốn mua.

Bởi két sắt hòa phát có một số mẫu có ngoại hình giống như nhau nhưng kích thước két sắt Hòa Phát lại khác nhau.

Ví dụ: bạn đặt mua một chiếc két sắt an toàn KA54 nhưng nhà bán lại giao cho bạn chiếc két sắt an toàn KA40 nhỏ hơn két sắt mà bạn đặt hàng.

 Kiểm tra đúng kích thước cụ thể rõ ràng

 

3. Lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát số 3: Tem mác 

Để tránh mua phải hàng giả tự in tem mác nguồn gốc không rõ ràng, mẫu két không đúng bạn phải kiểm tra rõ trước nguồn gốc xuất sứ, tem mác đầy đủ trước khi nhận két. Vì khi bạn đặt mua két sắt trên website bạn chỉ nhìn qua được hình ảnh và không nắm rõ được như thế nào nên nhiều người đã lầm tưởng và mua phải két sắt không chính hãng.

Tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

4. Lưu ý khi mua két sắt Hòa Phát số 4: Nhà cung cấp 

Bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín có địa chỉ cửa hàng cụ thể, website rõ ràng có đầy đủ các thông tin cần thiết bán hàng chính hãng, đúng chuẩn mẫu mã, giá két sắt Hòa Phát phải được niêm yết rõ ràng hợp lý.

Xem thêm: BẬT MÍ 03 BÍ QUYẾT MUA KÉT SẮT HÒA PHÁT CHÍNH HÃNG

Nhà cung cấp két sắt hòa phát chính hãng

Để mua được sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng đúng giá, quý khác hàng có thể đặt mua ngay tại website ketsathoaphat .com đây là địa chỉ web chính thức và duy nhất của công ty, ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 1800.9235 (miễn phí) của Công ty Két sắt Hòa Phát để được tư vấn mua hàng và hỗ trợ thông tin địa chỉ đại lý két Hòa Phát gần nhất. 

 

 

 

Tags
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo