3 nguyên tắc cần nhớ khi lựa chọn két sắt

Saturday,
24/08/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Nguyên tắc vàng khi mua két sắt

– Dù khách hàng có đưa ra rất nhiều tiêu chí chọn két sắt như: bền, đẹp, rẻ,…thì mục đích cuối cùng cũng là muốn tài sản cất giữ bên trong luôn được an toàn, bảo mật.

– Vì vậy, khách hàng đừng quên hai nguyên tắc chọn két sắt để việc sử dụng thuận tiện và mang lại hiệu quả cao.

1. Thứ nhất: Sử dụng dễ dàng

– Mua một chiếc két sắt là để phục vụ việc sử dụng lâu dài và phù hợp không chỉ với riêng bạn mà còn những ai sử dụng cùng.
Nếu chọn một chiếc két khó thao tác hoặc bạn tốn nhiều thời gian đóng mở két thì việc cất lấy tài sản trở nên phức tạp hơn.

– Thế nên, hãy chọn một chiếc két mà bạn cảm thấy dễ sử dụng nhất, việc thao tác không gặp khó khăn và nên tìm hiểu cách sử dụng của từng loại két hiện nay để chọn loại phù hợp nhất vì có khi chiếc két đó người khác sử dụng dễ dàng nhưng với bạn thì lại không.

Bàn phím loại khóa két sắt điện tử Gudbank
Bàn phím két sắt điện tử dễ sử dụng

– Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt, mỗi dòng sẽ có cách thao tác sử dụng và ưu điểm khác nhau như: két khóa cơ dành cho khách hàng thích sự bền bỉ, bảo mật cao; két điện tử đáp ứng nhu cầu mở két nhanh, tiện lợi và dễ dàng; két sắt thông minh phục vụ khách hàng xa nhà quản lý, giám sát tài sản thông qua điện thoại di động.

– Mỗi sản phẩm sẽ phục vụ từng nhóm khách hàng hoặc nhu cầu khác nhau nên bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc nhờ nơi bán két tư vấn, hỗ trợ để chọn cho phù hợp.

2. Thứ hai: Chọn két sắt chất lượng

– Đây là nguyên tắc rất quan trọng đối với những khách hàng muốn mua két sắt vì có tính quyết định an nguy của tài sản, giấy tờ bên trong.

– Một sản phẩm dù có rất nhiều chức năng hiện đại nhưng không đảm bảo chất lượng thì không thể nào bảo vệ được tài sản nếu như xảy ra bất cứ vấn đề gì. Hoặc chỉ sử dụng được một thời gian ngắn thì bị hư hỏng.

– Chiếc két kém chất lượng sẽ không làm tốt vai trò “giữ của” cho bạn mà còn phát sinh những chi phí sửa chữa hoặc mua két mới.

– Vậy, làm thế nào để chắc chắn rằng chiếc két bạn mua là chất lượng? Hiện nay, không khó để khách hàng tìm được những thông tin hướng dẫn chọn két sắt, phân biệt, kiểm tra độ chất lượng,…

– Nhưng thật mất thời gian và cũng không ai chắc chắn rằng những thông tin đó đều đúng để giúp bạn chọn được sản phẩm có khả năng bảo vệ tài sản an toàn và sử dụng lâu dài.

– Cách tốt nhất là khách hàng nên tìm mua những thương hiệu nổi tiếng và đến cửa hàng uy tín để nhanh chóng sở hữu được chiếc két chất lượng.

– Một sản phẩm chất lượng sẽ có thời gian bảo hành lâu, có chế độ chăm sóc sản phẩm trước và trong quá trình sử dụng.

– Sản phẩm chất lượng sẽ được cấu tạo từ những nguyên vật liệu chống lửa, chịu lực, chống gỉ sét,… để bảo vệ tài sản an toàn trước những tình hình trộm cắp, hỏa hoạn, thiên tai,…

  • Bạn tham khảo thêm: Cách lựa chọn két sắt cho văn phòng

3. Thứ 3: Chọn mua két sắt tại những cửa hàng uy tín và tin cậy

– Vì sao chúng tôi nói đây là nguyên tắc quan trọng? Vì ngành két sắt thật sự là một ngành mà ở đó người tiêu dùng rất khó khăn trong việc chọn két sắt cho nhu cầu của mình, do ngành két sắt chưa thật sự được sự quản lý chắc chẽ của nhà nước nên sẽ có rất nhiều nhãn hàng kém chất lượng, sản phẩm giả, nhái hay đã qua sử dụng được làm mới để bán cho người tiêu dùng…

– Nên việc chọn mua két sắt từ những cửa hàng tin cậy và uy tín cũng là điều không khó với người dùng, bạn có thể hỏi ý kiến người quen biết đã mua két sắt.

Két sắt Goodwill chất lượng cao
Viết bình luận của bạn:
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: