Có nên mua két sắt Hòa Phát chống cháy không?

Thứ Ba,
10/09/2019
Đăng bởi Công Ty Két Sắt Hòa Phát

Hòa Phát là tập đoàn lớn, thương hiệu uy tín từ rất lâu. Các sản phẩm của Hòa Phát đều được người Việt Nam ưa chuộng và tin dùng và két sắt Hòa Phát chống cháy là 1 trong những sản phẩm luôn nằm trong top với doanh số lớn của ngành hàng két sắt. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm két sắt chống cháy Hòa Phát ở dưới đây.

1. Két sắt chống cháy Hòa Phát có khả năng chịu nhiệt cao

Két sắt chống cháy Hòa Phát có khả năng chịu nhiệt cao

- Đặc điểm nổi bật nhất của két sắt Hòa Phát chống cháy chính là có khả năng chịu nhiệt cao. Đây cũng chính là đặc điểm nổi trội của dòng két này so với các dòng két khác.thân Két sắt chống cháy của Hòa Phát đều được đúc đặc 3 lớp với 2 lớp ngoài cùng là thép tấm nguyên miếng cố định chắc chắn lớp bột chống cháy cao cấp ở giữa . Chính vì vậy khi có hỏa hoạn xảy ra, trước khi dập tắt đám cháy thì két sắt vẫn có thể bảo vệ tài sản của bạn an toàn.

- Bạn cần lưu ý, mỗi loại két chống cháy đều có 1 chỉ số chống cháy khác nhau tùy theo qui định của nhà sản xuất két sắt Hòa Phát, trung bình các dòng két sắt chống cháy hòa phát đều có thể chịu được nhiệt độ 1000 độ chống cháy tài sản trong thời gian từ 1 tới 2 giờ đồng hồ. Thời gian đó đủ để dập tắt hỏa hoạn và giải cứu tài sản.

>>Xem thêm: Mua két sắt vân tay Hòa Phát giá rẻ ở đâu?

2. Két sắt chống cháy Hòa Phát có hệ thống bảo mật an toàn

Két sắt chống cháy Hòa Phát có hệ thống bảo mật an toàn

Bảo mật là tính năng cốt yếu của một chiếc két sắt. Két sắt Hòa Phát chống cháy sử dụng khóa cơ hoặc khóa điện tử.

Với khóa cơ két sắt chống cháy Hòa Phát có 2 loại là khóa cơ thường và khóa cơ đổi mã. Các loại khóa này có ưu điểm mức giá rẻ, độ bền cao khả năng chống cháy tốt

Khóa điện tử với ưu thế bảo mật cao hơn dễ sử dụng hơn khóa cơ, phù hợp với người cao tuổi. Két sắt điện tử còn có tính năng báo động khi kẻ gian cố tình nhập sai mã 3 lần hay có ý định cậy phá két

Cả 2 loại khóa đề có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu, đảm bảo tính bảo mật cho bạn và gia đình.

3. Két sắt chống cháy Hòa Phát có thiết kế đa dạng

Két sắt chống cháy Hòa Phát có thiết kế đa dạng

Két sắt chống cháy Hòa Phát đa dạng nhiều mẫu mã, màu sắc, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Với thiết kế tinh tế, hiện đại chắc chắn chiếc két sắt sẽ đem lại sự hài hòa trong nội thất căn nhà bạn.

Bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua két sắt Hòa Phát chống cháy chưa? Hy vọng bài viết có thể cung cấp một vài thông tin hữu ích đến bạn.

 

Viết bình luận của bạn:
1800.9235
popup

Số lượng:

Tổng tiền: